• slider
  • slider

Trường École Nationales des Ponts et Chaussées

Chọn trường École Nationales des Ponts et Chaussées bạn nên chọn để làm nơi học tập trong suốt 4 năm học tập tại Pháp.

Ngành xây dựng cầu đường của Pháp luôn được đánh giá đứng đầu trên thế giới. Chính vì lí do đó, sinh viên du học Pháp đặc biệt là những bạn học các chuyên ngành xây dựng, kiến trúc luôn hi vọng được theo học chuyên ngành này tại Pháp. Học bổng du học Pháp ngành này cũng khá cao, chất lượng đào tạo luôn được đảm bào về uy tín và bằng cấp. Nhắc tới các trường Đào tạo chuyên ngành này, bạn không thể không nhắc đến École Nationales des Ponts et Chaussées. Nếu bạn nuôi hi vọng trở thành 1 kĩ sư xuất sắc nhất thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: http://dailyxehoitphcm.net/

Giới thiệu về trường

ENPC (Trường quốc gia về xây dựng và cầu đường Pháp) là một trong những trường công lập tại Pháp nổi tiếng nhất đào tạo nên nhiều thế hệ kĩ sư ưu tú. Đây là lựa chọn lí tưởng cho những bạn sinh viên muốn du học Pháp 2016  theo ngành này. Sau đây là những thông tin về trường

Du học Pháp
Du học tại Pháp.

Nhắc tới đào tạo kĩ sư cầu đường và xây dựng, bạn không thể bỏ qua trường Ecole Normale des Ponts de Chaussées ENPC nổi tiếng chuyên đào tạo kĩ sư xây dựng xuất sắc nhất.​ Hướng đến chương trình đào tạo kĩ sư chuyên ngành, ENPC là một cơ sở đào tạo và nghiên cứu với quy mô toàn cầu. Hàng năm trường đón nhận hơn 1.500 sinh viên đăng kí ở tất cả các bậc học và còn hơn 8.000 học viên đang theo học các khóa  liên thông.

Theo con số thống kê 2007, trường có đội ngũ giáo viên đông đảo 153 giảng viên tại các khoa với 68 giáo sư. Số lượng sinh viên là 1.553 người, trong đó 766 sinh viên học chương trình kĩ sư, 39 học viên học chương trình thạc sĩ khi du học Pháp, 179 thạc sĩ nghiên cứu… Điểm đặc biệt nhất, trường ENPC được giao cho quyền cấp bằng tiến sĩ, và mỗi năm có 40 luận văn tiến sĩ được bảo vệ.
 
Nền móng vững chắc tạo nên danh tiếng của trường là các ngành kĩ thuật xây dựng, kĩ thuật môi trường và kĩ thuật cơ khí . Ngoài ra, trường còn mở ra các chương trình đào tạo xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác từ ngành toán học ứng dụng tới ngành kinh tế.

 

chương trình du học Pháp
chương trình du học Pháp

Các loại hình đào tạo chính tại trường 

Kĩ sư,Thạc sĩ,Tiến sĩ, Các chương trình chuyên ngành sau đại học (Thạc sĩ chuyên ngành (mastères spécialisés) + chương trình MBA. Song song với đào tạo, ENPC kết nối với hệ thống 11 phòng thí nghiệm, thúc đẩy mạnh mẽ việc hợp tác với các cơ sở đào tạo bậc cao và những tổ chức nghiên cứu ,các doanh nghiệp lớn. Sinh viên đến đây đăng kí đến từ nhiều quốc gia khác nhau, theo nhiều ngành học khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa.

Hơn thế, trường ENPC Ecole Normale des Ponts de Chaussées ENPC  là một trong những thành viên chính thức của Hội đồng các trường Đại học Paris-Est, của trường École d’Économie de Pháp và trường Paristech. Nhà trường đồng thời cũng là đối tác lâu dài của trường PSL – Paris Sciences et Lettres nổi tiếng.

1. Các ngành và khoa của trường

Kĩ sư dân dụng và xây dựng, đô thị, môi trường, giao thông, kĩ sư cơ khí và vật liệu xây dựng, quản trị công nghiệp, kinh tế, quản trị, tài chính và chính sách công, kĩ sư toán học và khoa học máy tính

Sinh viên du học Pháp
Du học Pháp là một trong những lựa chọn của các du học sinh.

2. Điểm mạnh của nhà trường

Gần trung tâm Paris: Cách Paris 30 phút đi tàu. Gần với các viện cao học và các trung tâm nghiên cứu và hợp tác với cơ sở Polytechnicum của Marne-la-vallée, trường luôn có xu hướng tăng cường các mối quan hệ hợp tác, đối tác và liên kết quốc tế. Gần với các cơ sở địa phương dành cho các hoạt động và sự kiện. Luôn sẵn sàng các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn học tập cho sinh viên, cung cấp các lớp tiếng Pháp dành cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình du học Pháp luôn được cập nhật và bổ sung những kiến thức mới, trong cả những buổi làm việc theo nhóm hay làm các dự án. Cơ hội để sinh viên được thực tập sinh tại các công ty có quy mô lớn nhưng vẫn đảm bảo phù hợp với chương trình giáo dục của sinh viên

 

sinh viên du học Pháp
sinh viên du học Pháp
 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các ngành cũng như các trường Đại học tại Pháp trong năm học 2016, công ty Phương Nam tổ chức một buổi hội thảo Du học Pháp năm 2016 trong đó chúng tôi có mời đại diện của trường Đại học của Pháp UCO đến để gặp gỡ, chia sẻ thông tin cho các bạn. Đây là buôi hội thảo hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp cho các tân sinh viên Pháp tương lai những thông tin bổ ích và cần thiết nhất

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ