Trang Chủ

Trung tâm tiếng Pháp tốt và uy tín tại TP.HCM

Bạn có đam mê với tiếng Pháp? Bạn muốn đặt chân đến đất nước của sự lãng mạn? Đừng để ngôn ngữ là rào cản của bạn và cũng đừng lo, bởi vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ trung tâm tiếng Pháp tốt và uy tín nhất TP.HCM.

Bạn muốn đặt chân đến thủ đô của ánh sáng? Nhưng vốn tiếng Pháp của bạn còn bị hạn chế. Nếu bạn vẫn còn đang bâng khuâng vì trung tâm dạy tiếng Pháp nào tốt và uy tín thì chính bài viết này sẽ giúp cho bạn những lựa chọn đúng đắn. 

Trung tâm học tiếng Pháp tốt và uy tín tại TP.HCM:


Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF):

- Được thành lập từ năm 1982,là một trong những nơi dạy học tiếng Pháp lâu đời và là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ TP.HCM. Viện trao đổi Văn hóa Pháp có những chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mang đến một môi trường đào tạo hoàn hảo để phát triển hết khả năng học hỏi của bản thân.

- Ngoài các chương trình đào tạo chuyện nghiệp, Viện còn sở hữu một thư viện với kho tàng kiến thức rộng lớn giúp các học viên có thể sử dụng và thực hành tiếng Pháp thành thạo hơn. Và đội ngũ giáo viên là người bản xứ giúp cho chúng ta hiểu rõ về đất nước Pháp xinh đẹp hơn.
 
Trung tâm học tiếng Pháp tốt 
Giờ sinh hoạt ở viện IDECAF
 
> > Xem thêm:  Nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM

- Hiện tại mỗi năm, Viện Trao đổi Văn hóa Pháp khai giảng 5 khóa học tiếng Pháp, mỗi khóa 8 tuần, với số lượng học viên lên đến 2.500 người.

- Thông tin xin liên hệ:

 Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM

 Điện thoại: 028 3829 5451.

 Fax: 028 3829 1424.
 

Trung tâm dạy Tiếng Pháp - Phương Nam Education (PNE):


- Về chất lượng đào tạo tốt của PNE,các bạn sẽ được học với 100% giáo viên đạt trình độ của người bản xứ với bằng cấp thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Việc học với người bản xứ sẽ giúp bạn hiểu rõ, tiếp cận được nhiều hơn ngoài việc chỉ học tiếng Pháp (phong tục, tập quán, cách giao tiếp,...).
 
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín
Trao thưởng cho học viên tại Phương Nam Educaiton
 
- Số lượng một lớp học được giới hạn chỉ 8 tới 9 học viên trong một lớp học nên chất lượng giảng dạy của giảng viên và kết quả đạt được của học viên sẽ cao hơn. Giảng viên có thể dễ dàng theo sát quá trình học của từng học viên, giúp sửa chữa điểm yếu thành điểm mạnh.

- Ngoài ra những khóa học của PNE được điều chỉnh linh hoạt với nhu cầu của người học. Và những học viên của thể lựa chọn hình thức học cho mình như học tiếng Pháp online qua ứng dụng SKYPE hoặc học trực tiếp tại trung tâm.

- Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615

Website: https://hoctiengphap.com

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina:

- Là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tính và chất lượng. SaiGon Vina sở hữu đội ngũ giảng viên Pháp-Việt trực tiếp trong công việc giảng dạy, trung tâm có nhiều khóa học và đặt biệt là luyện thi chứng chỉ DEFL và TCF.
 
Trung tâm học tiếng Pháp chất lượng cao
Một chi nhánh tiếng Pháp SaiGon Vina
 
- Trung tâm có những mục tiêu đào tạo học viên tự tin trong giao tiếp, hiểu sâu về văn hóa nước Pháp, giúp học viên trở nên yêu thích tiếng Pháp và đạt được các kết quả cao trong các kì thi chứng chỉ.

- SaiGon Vina còn sở hữu nhiều cơ sở lớn(hơn 20 cơ sở) với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, giúp các học viên muốn học tiếng Pháp ở TP.HCM và các khu vực lân cận dễ dàng tham gia các khóa học.

- Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm,P.9, Q.Phú Nhuận.

Tư vấn giáo dục Pháp-Việt Cap France:

Trung tâm học tiếng Pháp nào tốt và uy tín
Trợ giảng tại Cap France
 
>> Xem thêm: Khóa học tiếng Pháp cơ bản tại TP.HCM

- Hiện tại Cap France đang có đội ngũ giảng viên 100% đến từ đất nước của sự lãng mạn. Sỡ hữu các giảng viên có bằng tiến sĩ và trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Việt Nam.

- Số lượng lớp học chỉ dao động từ 6-12 học viên trong mỗi lớp, giúp tăng sự tương tác giữa các giảng viên với học viên và giúp cho học viên có thể theo học một cách chuyên sâu nhất.Ngoài ra còn có lớp phụ đạo miễn phí, tạo điều kiện cho học viên có môi trường luyện tập tốt hơn.

- Cap France còn hỗ trợ và tư vấn các thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên đăng ký tại trung tâm hơn 5 khóa học.

- Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:215i Nguyễn Trãi,P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Điện thoại:091 607 01 69 - 012 88 77 94 78

TAGS: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna, pháp ngữ bonjour, dạy tiếng pháp tại nhà, cap france
Trang Chủ