Trang Chủ

Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh

Cùng điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Pháp được đánh giá là tốt nhất, rẻ nhất tphcm hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Pháp nhưng để chọn được một trung tâm uy tín và tối ưu về mặt giá cả là một vấn đề mà rất nhiều người tìm hiểu.

Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh
 

1. Học tiếng Pháp tại Viện trao đổi văn hóa Pháp-TPHCM (IDECAF)

 
Được thành lập từ năm 1982 đến nay. IDEACAF là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh. Viện có chức năng chính là đào tạo tiếng Pháp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương Việt-Pháp trong lĩnh vực văn hóa. Là nơi đã tiếp bước cho các du học sinh Việt Nam tại Pháp trong suốt các năm qua.
 
Ngoài hoạt động quan trọng là giảng dạy tiếng Pháp. Khi theo học tại IDECAF các anh/chị còn có cơ hôi tiếp xúc với giáo viên người bản xứ, hiểu rõ hơn về người Pháp cũng như các văn hóa phong tục tập quán của họ.Với đội ngũ giáo viên Pháp-Việt nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình bài học được hỗ trợ soạn bởi cố vấn sư phạm người Pháp cùng vô số các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại nhất hiện nay( phòng máy multimedia, thư viện đa phương tiện,...) đã góp phần làm nên tên tuổi của IDECAF ngày hôm nay.
 
Học tiếng Pháp ngay hôm nay
Học tiếng Pháp ngay hôm nay
 
Hiện nay IDECAF đang cung cấp đa dạng các loại khóa học tùy theo trình độ và mong muốn của khách hàng như từ khóa học vỡ lòng đến nâng cao, ngữ pháp cho đến giao tiếp:

 _Khóa học tổng quát: học phí giao động từ 1.290.000vnd đến 3.800.000 vnd
 
_ Khóa học viết ngữ pháp: học phí giao động từ 1.500.000vnd đến 1.660.000vnd
 
_ Khóa học đàm thoại: học phí dưới 3.000.000 vnd 
 
 Ngoài ra trung tâm cũng có các mức giá cực kì ưu đãi cho các loại hình như lớp học cấp tốc, lớp cho thiếu nhi cho các khách hàng có nhu cầu

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung—Thái Văn Lung—Quận 1 TPHCM
 
Điện thoại: (84-28)38295451     
 
Website: idecaf.gov.vn
 

2. Học tiếng Pháp tại Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education 

 
Trong suốt 10 năm hoạt động cùng với phương châm đào tạo: uy tín, chuyên nghiệp.. Với các tiêu chuẩn giảng dạy như: khóa học đúng trình độ học viên, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại luôn luôn được chú ý và nâng cấp để học viên có thể cảm thấy thoải mái nhất. Thầy cô trình độ có trình độ chuyên môn  và tâm huyết của một nhà giáo đã giúp Phương Nam Education có một chỗ đứng không hề bé nhỏ trong lòng các học viên khi có nhu cầu đi tìm một trung tâm uy tín để học một ngôn ngữ mới hiện nay.
 
Học tiếng Pháp để tiếp cận cơ hội mới
Học tiếng Pháp để tiếp cận cơ hội mới

Phương Nam Education có các dạng khóa học phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên.

Lớp thường: mỗi buổi học 1.5h- 3 buổi trên tuần, hoặc ca vào thứ 7 Chủ Nhật
 
Lớp đào tạo cấp tốc: mỗi buổi học 3h- 3 buổi trên tuần
 
Lớp học 1 kèm 1: Thời gian học linh hoạt, giúp giáo viên dễ dàng điều chỉnh bài học theo tốc độ của học viên
 
Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ cho các bạn không có thời giant ham gia lớp học bằng hình thức học tiếng Pháp online qua Skype. Học phí luôn được hỗ trợ cho các bạn học viên với mức ưu đãi tốt nhất.
 
  + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong , phường 2,quận 10
 
  + Điện thoại: (84-28)39259688 – 39256284
 
  + Website: hoctiengphap.com

3. Trung tâm Pháp ngữ Bonjour
 
Được thành lập với sứ mệnh mang đến dịch vụ đào tạo có chất lượng và là cầu nối tốt nhất cho các bạn giữa văn hóa Pháp và Việt Nam.Với đội ngũ giáo viên 100% là người Pháp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.Cơ sở vật chất cũng là một điểm không thể nào chê được ở trung tâm này.
 
Học tiếng Pháp để du học
Học tiếng Pháp để thực hiện ước mơ

 Với mức học phí chỉ từ 1.980.000 vnd cho 1 khóa học 8 tuần là một mức học phí khá lý tưởng và phù hợp với đa số các bạn học viên

Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P5, Quận 3 TP.HCM

Điện thoại: (84-28)38181038 – 0909639199

Website: phapngubonjour.com

4. Trung tâm Saigon Vina
 
Với đội ngũ giáo viên gồm cả người Pháp và người Việt có trình độ chuyên môn cao,có tâm huyết với nghề với phương pháp giảng dạy khoa học đơn giản, dễ hiểu. Học viên được chủ động thực hành trong suốt quá trình học, ứng dụng ngay kiến thức tiếng Pháp được học giúp học viên nhớ bài ngay trên lớp. Mỗi lớp học và trình độ học đều có giáo trình giảng dạy riêng phù hợp với việc theo sát học viên.
 
Học tiếng Pháp
Một buổi học tiếng Pháp

Với các mức học phí đa dạng như

Lớp học tập trung từ 6-8 người: 1.260.000vnd/ 3 tháng, 3 buổi/ tuần

Lớp kèm riêng 1-1 với giáo viên: 145.000vnd/h 

Địa chỉ:    Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành,Q.Tân Phú,TP.HCM
             
Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P10,Q6

Điện thoại: 0902516288
 
Website: saigonvina.edu.vn

5. Trường Đại học Sư phạm
 
Trung tâm ngoại ngữ đại học Sư phạm là một trong những địa chỉ học ngoại ngữ được đánh giá rất cao thông qua chất lượng giảng dạy cũng như việc đảm bảo đầu ra cho học viên. Với đội ngũ giáo viên tiếng Pháp giàu kinh nghiệm về ngoại ngữ cũng như văn hóa Pháp. Đây ắt hẳn là một nơi mà các bạn không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục con đường đi đến Pháp của bản thân.
 
Pháp ngữ ngôn ngữ của tương lai
  Học tiếng Pháp để thay đổi cuộc đời
 
 Trường có nhiều dạng  lớp học phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của các học viên với các mức giá chỉ từ 950.000vnd cho 1 khóa học 16 tuần với thời gian học linh động. Trung tâm luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cácc bạn học viên, tương lai của đất nước sau này.

 + Địa chỉ : Trường Đại học Sư phạm, 280 An Dương Vương, Quận 5 TPHCM

 + Điện thoại: (84-28)838355082

 + Website: www.dhspttnn1.edu.vn
 
5 Trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẽ cho các bạn qua bài viết ở trên. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể chọn ra con đường để hoàn thành mục tiêu đến Pháp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn một ngày tốt lành!
 
TAGS: Học tiếng Pháp giá rẻ, Học tiếng Pháp vỡ lòng ở đâu, Tiếng Pháp IDECAF, Trung tâm dạy tiếng Pháp ở TPHCM, Khóa học tiếng Pháp, Học phí tiếng Pháp, Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất, Học tiếng Pháp miễn phí ở TPHCM, Học tiếng Pháp với người bản xứ
Trang Chủ