Trang Chủ

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi hiện nay

Bạn đang cảm thấy không tự tin, bạn muốn cải thiện vòng 1? Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại nhất hiện nay.

Nâng ngực nội soi là sao?

Nâng ngực nội soi là tăng độ to vòng 1 bằng sử dụng túi nước biển qua các công cụ nội soi, với một vết rạch rất nhỏ ở vùng nách hay vùng rốn, đem đến cho bạn bầu ngực tròn đầy, cuốn hút, hoàn toàn tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một điều đặc biệt của cách thức này đó là đánh mất cảm giác đầu vú và nhiệm vụ làm mẹ.
 


Chế độ ăn để nâng ngực hiệu quả

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực được đáng tin cậy nhất hiện thời vì không chỉ đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội toàn bộ những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu nhưng mà còn xét trên nhân tố hài hòa, thích hợp với đặc điểm hình dáng ngực của người Châu Á.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại nhất hiện nay

Hiện thời cung cấp nhiều một số công nghệ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, kinh phí và chất lượng của vài kỹ thuật khác nhau . Vài phương thức nào đang nóng nhất hiện thời ? Đấy là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm tòi ứng dụng này nhé.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất , các phẫu thuật viên chỉ mổ một vết mổ rất nhỏ tầm 2 ,5cm bên trong vị trí nếp nhăn tự nhiên trên nách. Từ vết mổ nhỏ đấy , trang thiết bị nội soi sẽ được đưa vào và kết cấu vùng ngực sẽ được phái đại chuyển qua màn hình, từ màn hình kỹ thuật viên sẽ phẫu thuật hợp lý các động tác thích hợp. Kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực này ko làm ra tác động tới một vài dây thần kinh và ko tác động đến tuyến vú, người được phẫu thuật có thể có thai và để con bú như thường .

Thế mạnh khi phẫu thuật nâng ngực nội soi

– Vòng 1 đẹp , mềm mại, tạo dáng ngực tự nhiên như thật.

– Túi ngực cao cấp, cam đoan không rách hay rò rỉ túi ngực, được bảo hành suốt đời.

– Đường chỉ mổ chỉ khoảng 3cm nằm trùng đường gấp nách cho nên vết sẹo rất khó nhìn thấy.

– Đặc biệt dùng kỹ thuật nâng ngực nội soi chính xác, đáng tin cậy , giảm đi sự xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng tới cảm giác vòng 1, kể cả chuyện nuôi con bằng sữa mẹ.

– Nâng ngực bằng phương pháp nội soi được tiến hành theo quá trình khoa học tại Bệnh viện, đảm bảo hài lòng cho bạn .

– Thời gian phục hồi nhanh chóng.

 


 

Trang Chủ