Trang Chủ

Tìm hiểu các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM

Làm thế nào để lựa chọn đúng trung tâm uy tín và chất lượng để nâng cao hiệu quả của việc học tiếng Hàn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Những trung tâm học tiếng Hàn chất lượng


Có thể nói, tiếng Hàn chính là ngôn ngữ được đa số các bạn trẻ Việt Nam yêu thích khi được xem và nghe qua những bài hát, những bộ phim. Hơn nữa, với quá trình hội nhập kinh tế giữa Việt Nam và Hàn Quốc hiện nay, rất nhiều người còn có nhu cầu học tiếng Hàn để có thể làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới.

Để đạt được mục tiêu của mình, trước tiên, các bạn phải chọn đúng nơi học tiếng Hàn uy tín và tin cậy. Dưới đây là một số trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.
 

Các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng PNE


> > Xem thêm: Học phí tại các trung tâm dạy tiếng Hàn có đúng với chất lượng?

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM Việt Hàn - KANATA


Trường Hàn Ngữ Việt Hàn - KANATA ra đời năm 2005, là một trong những học viện đầu tiên tại Việt Nam đào tạo tiếng Hàn. Trường là đại diện tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc như Seoul University, Yonsei University, Kyonghy University,... Với phương châm “Ngoại Ngữ là phải sử dụng được” Kanata đã mang đến những giá trị rất lớn cho các học viên đã tin tưởng chọn học tiếng Hàn tại đây.

Đội ngũ giảng viên tại đây bao gồm các giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy để mang đến kết quả cao nhất sau khóa học. Trường cũng đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt Naver.com.
 

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng
Trường Hàn Ngữ Việt Hàn - KANATA


Trường tập trung đào tạo tiếng Hàn toàn diện nên chỉ cần một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Các chương trình đào tạo gồm Luyện thi chứng chỉ, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Âm Hán Việt, Giao tiếp, Nghe nói, Biên phiên dịch,... được phân bố khoa học, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành để giúp học viên sớm đạt được mục tiêu của mình.

+ Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8- Quận 3, Tp HCM

+ Điện thoại: 0931 145 823

+ Email: hoctienghanvoikanata@gmail.com

+ Website: https://kanata.edu.vn/

 

trung tâm học tiếng Hàn chất lượng Kanata
Các học viên học tiếng Hàn tại Kanata
 

Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng Phuong Nam Education


Phuong Nam Education (PNE) là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng và uy tín tại TPHCM. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực giáo dục, PNE luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu với phương châm “lấy người học làm trung tâm trong phương pháp giảng dạy”.

Đến với PNE, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học tập vô cùng lý tưởng với hệ thống không gian phòng học thoáng mát, sạch sẽ và hiện đại. Bên cạnh đó, phòng học luôn được trang bị đầy đủ hệ thống loa, máy chiếu và tất cả các thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy. Số lượng học viên tại mỗi lớp được giới hạn tối đa là 15 bạn để đảm bảo quá trình giảng dạy đạt được hiệu quả cao hơn.
 

PNE là một trong các trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Phuong Nam Education


Đội ngũ giảng viên tại Phuong Nam Education được đào tạo chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt đều tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn và đạt trình độ chuyên môn cao nhất. Ở PNE, giáo viên không chỉ là người giảng dạy mà còn đóng vai trò truyền cảm hứng cho học viên bằng những phương pháp giảng dạy sinh động, thú vị, giúp các bạn học viên dễ tiếp thu bài học và ứng dụng ngay tại lớp một cách nhanh chóng.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được tài trợ toàn bộ giáo trình được biên soạn từ giáo trình Yonsei, Hàn Quốc và các tài liệu học tập rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Ngoài ra, học viên của PNE cũng sẽ nhận được rất nhiều tài liệu tham khảo thông qua các hoạt động bổ trợ cho bài học, giúp củng cố và nâng cao hơn về trình độ tiếng Hàn.
 

PNE là trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM
Không gian phòng học tại PNE


Trung tâm học tiếng Hàn Phuong Nam Education luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của mình và nhận được sự đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, điều này được thể hiện rõ qua những cảm nhận từ các bạn học viên trong và sau quá trình học.

Để được tư vấn thêm hoặc đăng ký học tại trung tâm, các bạn liên hệ qua thông tin sau đây:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM

+ Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

+ Email: info@hoctienghan.com

+ Website: https://hoctienghan.com/gioi-thieu.html


Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng Hàn Ngữ Dong A - UTE


Đây là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín nhất TPHCM, được thành lập năm 2012. Trung tâm hiện đang đào tạo khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến cao cấp. Trung tâm hiện được đặt tại Tòa nhà Trung tâm mới được xây dựng của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM với đầy đủ bàn ghế, bảng viết, máy chiếu, quạt, máy lạnh để phục vụ cho công tác giảng dạy tiếng Hàn.
 

trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM - Hàn Ngữ Dong A - UTE
Trung tâm học tiếng Hàn tại TPHCM - Hàn Ngữ Dong A - UTE


Trung tâm học tiếng Hàn Dong A - UTE sử dụng giáo trình tiếng Hàn Seoul do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul xuất bản làm tài liệu giảng dạy chính trong chương trình đào tạo tiếng Hàn. Đây là giáo trình đang được sử dụng rộng rãi trong các chương trình đào tạo tiếng Hàn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đầy kinh nghiệm và được chọn lựa từ những ứng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc đi du học từ Hàn Quốc về. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, các thầy cô luôn nhiệt tình và tận tâm trong suốt quá trình giảng dạy, hỗ trợ học viên hết mình để hoàn thành khóa học với kết quả cao nhất.
 

trung tâm học tiếng Hàn chất lượng Dong A - UTE
Khai giảng trung tâm Hàn Ngữ Dong A - UTE


> > Xem thêm: https://dailyxehoitphcm.net/

+ Địa chỉ: Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật)

+ Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

+ Điện thoại: (028) 3722 5984 - Hotline: 0975774903

+ Email: hanngudonga@asung.edu.vn

+ Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn


Với những thông tin về các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một nơi phù hợp để bắt đầu học tập và rèn luyện ngôn ngữ Hàn. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tags: trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm tiếng hàn kanata, trung tâm tiếng hàn quận 7, học phí học tiếng hàn, trung tâm dạy tiếng hàn ở gò vấp, trung tâm tiếng hàn sofl học phí, trung tâm tiếng hàn sofl tphcm

Trang Chủ