• slider
  • slider

Thiết kế nhà đẹp với gạch

Trên Thế giới với xu hướng mộc mạc, gạch gần như là một điều tất yếu được sử dụng, nhất là tại các nước Châu Âu
Trên Thế giới với xu hướng mộc mạc, gạch gần như là một điều tất yếu được sử dụng, nhất là tại các nước Châu Âu.

Có hai kiểu người trên Thế giới: những người yêu thích để gạch lộ ra bên ngoài và ngược lại. Nhưng để dung hòa hai luồng ý kiến, bạn hãy thiết kế nhà đẹp, độc đáo của mình với một vài chi tiết trong nội thất đề khuấy động niềm đam mê mạnh mẽ để tiếp xúc với các viên gạch trần trụi đến mộc mạc. Một số lý do gợi ý để bạn có thể liên tưởng đến việc thiết kế với gạch trong nhà nhé!

 

Đi ngược lại với suy nghĩa, sự kết hợp với gạch lại mang vẻ rất sang trọng
 

Vượt ra khỏi phong cách

Nếu bạn muốn thiết kế nhà đẹp phong cách vươt ra khỏi thời gian, một bức tường gạch sẽ giúp bạn làm điều đó. Nhà thiết kế nội thất hàng đầu Simonpietri có nói: “Với tôi một không gian thiết kế nhà đẹp hoàn thiện với gạch là sự kết hợp của hiện đại và sự thanh lịch hoài niệm của quá khứ”.
 

Thật dễ dàng để mà trang trí

Trang trí với gạch cũng giống như bất kỳ bức tường khác có nghĩa là bạn có thể trang trí và vẽ nó. Nước sơn có thể thống nhất sự dồng điệu của một căn phòng và gạch có thể hỗ trợ kết nối chúng lại với nhau.
 

Bạn có thể tạo chúng thành âm tường

Tương tự như một bức tường bạn không cần phải thực hiện việc cài đặt hình nền để chúng trở nên âm tường hoặc thực hiện việc sơn sửa phức tạp, thiết kế nhà đẹp của bạn với gạch luôn là một sáng kiến tuyệt vời.
 

Sự tinh tế trong thiết kế nhà đẹp, đơn giản với gạch

Nhưng chúng ta cũng cần xem xét chúng đến những nhược điểm để có những cách bảo vệ những viên gạch tốt hơn cho sự hoàn hảo trong thiết kế nhà đẹp của bạn.

Phải thường xuyên bảo trì.
Khi bạn thiết kế nội thất với gạch, bạn phải phủ một lớp thạch cao để giữ chúng cố định. Và điều này dẫn đến việc giữ ẩm gây ra sự đổ vỡ (hoặc gọi nôm na là vữa) trong liên kết của từng viên gạch. Điều này cũng khá tốn kém chi phí để sửa chữa.

Khó khăn trong việc cân bằng thiết kế trong nhà để tìm sự hoàn hảo
Sự kết hợp thẩm mỹ cá nhân của bạn vào một không gian với một bức tường gạch có thể là một thách thức. Nó có thể gây xáo trộn, không hài hòa với các thiết kế khác trong nội thất.

Trang trí ngôi nhà của bạn với gạch tuy có một số khuyết điểm nhỏ nhưng đây vẫn là một ý tưởng tuyệt vời để bạn có thể thiết kế nhà đẹp trong mơ đầy chất mộc mạc hiện đại kết hợp những hoài niệm về quá khứ như bạn hằng mong muốn.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ