Trang Chủ

Thiết kế nhà đẹp ngập nắng với cửa cuốn xuyên sáng

Cửa cuốn xuyên sáng giúp cho bạn đưa ánh nắng tự nhiên từ bên ngoài vào căn nhà mà không gây nóng bức hay chói mắt.
Xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện đại nằm 2016 phổ biến của ngày nay là lắp đặt cửa cuốn trong không gian nhà ở đô thị. Cửa cuốn có thể được lắp cho tầng trệt biệt thự, gara ô tô hay những căn nhà ở mặt phố nhưng không có bề ngang. Bộ cửa cuốn cao cấp tạo cho thiết kế nhà đẹp hoàn hảo, vừa đảm bảo an ninh đồng thời cũng cung cấp rất nhiều tiện ích cho không gian tầng một của chủ sở hữu.

Đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Cải tiến với sự khác biệt lớn nhất của cửa cuốn thế hệ mới 2016 chính là thiết kế các ô xuyên sáng ngay trên bề mặt cửa cuốn. Chất liệu của loại cửa này làm từ polycarbonate (PC) trong suốt, giúp đưa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong căn nhà mà vẫn đảm bảo cho bạn việc ngăn bụi và tiếng ồn khi đóng cửa xuống. Ngoài ra điều này còn giúp cho thiết kế nhà đẹp dành cho gia đình sẽ trở nên thoáng đãng, tràn đầy sức sống, bạn sẽ không còn cảm thấy tối tăm hay chật hẹp nữa
 

Cửa cuốn sang trọng cho thiết kế nhà đẹp an toàn
 
Đặc biệt là luồng ánh sáng tự nhiên khi đi xuyên qua các ô cửa sẽ không làm chủ nhà cảm thấy chói mắt hay nóng bức, nhất là trong những ngày hè. Thay vào đó, bạn sẽ tận hưởng cảm giác dễ chịu khi được giao hòa với cảnh vật và không gian từ bên ngoài ngôi nhà. 

Đảm bảo an ninh cho thiết kế nhà đẹp

Các ô xuyên sáng được làm bằng polycarbonate cao cấp, vật liệu này sản xuất làm cửa sổ chống đạn cho những chiếc ôtô. Chúng có độ cứng bền rất cao và đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho thiết kế nhà đẹp hiện đại của bạn. Ngoài ra, hệ điều khiển của cửa cuốn tích hợp công nghệ mã biến thiên tự động ARC (Austmatic rolling code) có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại sau mỗi lần sử dụng. Tất cả điều trên đều bảo vệ an toàn cho thiết kế nhà đẹp của bạn.

Tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà 

Tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế nhà đẹp với cửa cuốn.

Ngoài các mẫu tiêu chuẩn được thiết kế bởi các phần mềm chuyên dụng, các nhân viên thiết kế cửa cuốn còn có thể sắp xếp các ô cửa xuyên sáng theo ý muốn của khách hàng. Cách tạo hình cho các ô xuyên sáng trên bề mặt cửa mang đến nét thẩm mỹ cho thiết kế nhà đẹp trang nhã, độc đáo và có thể xóa đi vẻ thô cứng của đối với nhà mặt tiền. Khả năng ghép hình của cửa cuốn xuyên sáng góp phần tô điểm cho kiến trúc nhà đô thị.
Thân thiện với gia đình
Đây là ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn xuyên sáng thế hệ 2016 so với các loại cửa cuốn cũ. Thiết bị sử dụng có 2 cấp bảo vệ bao gồm hệ thống đảo chiều tự động và sensor hồng ngoại, giúp cửa cuốn của bạn nhận biết và đảo chiều cuốn lên khi gặp chướng ngại vật lúc đóng xuống. Chức năng đặc biệt này bảo vệ an toàn cho người, đồ đạc và vật nuôi tránh khỏi rủi ro bị kẹp cửa cuốn.
 
Trang Chủ