• slider
  • slider

Sàn gỗ công nghiệp phổ biến và tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp muốn đạt được chất lượng tốt bạn phải tìm hiểu cách lựa chọn để có loại sàn gỗ tốt nhất.

Các loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt

 

Sàn gỗ công nghiệp Maylaysia bền và có khả năng chịu nước tốt.

Với các sản phẩm nổi tiếng được đánh giá có chất lượng tốt như Janmi, Robina và Inovar sàn gỗ Malaysia có uy tín khá tốt trên thị trường hiện nay. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia có khả năng chịu nước khá cao, có thể ngâm trong nước khoảng 8 – 10 giờ đồng hồ, và bạn sẽ thấy rằng việc sàn gỗ bị phồng dãn nở gần như là rất ít, độ nở khi ngâm trong nước có thể nói là nhỏ từ 5 – 8%. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia không chỉ có khả năng chịu nước tốt, ngoài ra còn có khả năng chống xước, với độ cứng cao, có tính bền màu với thời gian và ngay cả với các hóa chất thông thường.

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc: 

Hầu như trên 60% sàn gỗ công nghiệp Việt Nam trong thị trường hiện nay là của Trung Quốc, bởi lẽ loại sàn gỗ này có giá thành rất rẻ và màu sắc lại khá bắt mắt. Nhưng sàn gỗ Trung Quốc có khả năng chịu nước và nhiệt độ gần như là kém nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu , chúng có khả năng chịu nước chỉ từ 3 – 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, Gecus, Morser, Sennorwell là 3 dòng sản phẩm được đánh giá khá cao do có chất lượng tốt hơn cả, bởi 3 loại sàn gỗ này được sản xuất theo công nghệ dây chuyền của châu Âu.
 

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ có chất lượng tối ưu và tính thẩm mỹ đến hoàn hảo.

Với đặc điểm đặc biệt có đến 5 lớp cấu tạo, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ đảm bảo cho bạn cả về tính thẩm mỹ và chất lượng với độ bền rất cao. Lớp bề mặt trên cùng của sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ được tạo bởi hỗn hợp bao gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ đặc biệt khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ rất cao giúp bề mặt sàn gỗ có thể bền với nhiệt và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường.

Ngoài ra, sàn gỗ Thụy Sĩ không bị ảnh hưởng nhiều nếu có sự tác động lực mạnh, vì do có lớp gỗ HDF có độ cứng cao. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss hạn chế rất cao sự thẩm thấu nước giúp cho sàn gỗ chịu nước một cách tốt hơn. Bên cạnh đó, lớp lót dưới cùng của sàn gỗ đặc biệt làm bằng nhựa tổng hợp pha với bột của gỗ nguyên chất lấy từ những loại gỗ quý từ Thụy Sĩ như gỗ lim, gỗ thông,…Nó có tác dụng giúp ổn định chất lượng cho sàn gỗ và chống ẩm nhất là hơi đất bốc lên. Nhờ cấu tạo đặc biệt các lớp như ở trên, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ chịu nước đến 72 giờ đồng hồ liên tục, độ giãn nở lại ở mức rất thấp chỉ có 3%. Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của Thụy Sĩ được đánh giá rất cao về khả năng chịu nước tốt nhất trên thị trường Việt Nam cũng như trên Thế giới.


Để nói về loại sàn gỗ này, không chỉ có một chất lượng tốt, sàn gỗ Kronoswiss còn rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc hoặc vân gỗ tự nhiên,...phù hợp được với nhiều công trình có kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy mà Kronoswiss cũng được sử dụng khá phổ biến từ nhà ở đến văn phòng, và ngay cả nơi công cộng,…

 

 
 
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ