Trang Chủ

Quảng cáo thương hiệu thông qua ly giấy cafe

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các nhà doanh nghiệp đang tận dụng ly giấy quảng cáo thương hiệu, đây là một trong những hình thức rất hữu ích, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng.

Hàng loạt những thương hiệu cà phê lớn tại Việt Nam đều tận dụng hình thức quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy nhằm lưu giữ lại hình ảnh thương hiệu ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Cũng như có thể tuyên truyền, phổ biến rộng rãi hay giúp người dùng phân biệt các thương hiệu thông qua những mẫu ly giấy cafe khác nhau

1. Ly giấy quảng cáo thương hiệu

Những cửa hàng thực ăn nhanh, đồ uống lấy liền như KPC, lotte, cafe trung nguyên, Mc Café, Costa Caffee, Dunkin Donuts…hay tận dụng những sáng tạo độc đáo, cá biệt để in hình những chiếc ly giấy quảng cáo thương hiệu này.

Quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy thường đem lại hiệu quả khá cao. Bởi đây là cách thức rất gần gũi với khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng chuyên dùng loại ly giấy sử dụng một lần. Theo một số các ước tính, thời gian mà người khách hàng tiếp xúc, lưu ý đến hình ảnh, logo của sản phẩm trên chiếc ly là trên 30 phút, đó là một khoảng thời gian đủ dài để có thể lưu giữ hình ảnh sâu trong tâm trí khách hàng, đồng thời khi nhâm nhi ly cà phê bên máy tính thì xác suất mà khách hàng tìm kiếm thông tin về tên thương hiệu là rất cao.
 
ly giấy cafe
Ly giấy quảng cáo thương hiệu

Hình thức quảng cáo này tỏ rất hữu hiệu không chỉ với một cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến những cá nhân khác. Một thiết kế ly giấy độc đáo với hình ảnh và màu sắc của thương hiệu đặc trưng công ty, cùng những thông điệp ý nghĩa, đồng hành với bước chân của người mua từ nơi mua qua con đường và đến văn phòng vì thế thương hiệu của bạn sẽ được phủ sóng rộng hơn.

Tại Việt Nam, hiện nay văn hóa uống cà phê đã được hình thành nhưng việc sử dụng ly giấy chưa thực sự phổ biến so với ly nhựa, nhưng không thể phủ nhận tác dụng hữu ích của phương thức quảng cáo trên ly giấy. Vì thế có thể nói, đây là hình thức vô cùng mới và đầy tiềm năng đáng khai thác cho hoạt động marketing sản phẩm. Chính vì lẽ đó mà ly giấy Châu Sơn đang hướng đến người tiêu dung sử dụng ly giấy một cách hiệu quả hơn nhanh gọn hơn, đồng thời đáp ứng được nhiều nhu cầu thực tế của thị trường ngày nay khi mà mọi thứ đều phát triển theo thời gian.

>>> Xem thêm: http://dailyxehoitphcm.net/

Ly giấy Châu Sơn một trong những nhà cung cấp ly giấy, ly giấy có thương hiệu đã lâu tồn tại với những dòng sản phẩm ly giấy, ly giấy, ly giấy đựng cà phê, ly đựng sinh tố, ly đựng kem, ly trà sữa, ly giấy dùng cho văn phòng, ly giấy đựng thức ăn... Với nhiều kích thước đa dạng phong phú phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ly giấy là một trong những món đồ rất tiện lợi, dễ dàng mang các sản phẩm như café, trà sữa, sữa chua, kem,… hay các sản phẩm thức uống khác để mang đi.

2. Một số tiện ích khi dùng ly giấy đựng cà phê


ly giấy cafe
Ly giấy cafe
 
Đối với những người bán sản phẩm cafe thì ly giấy là một trong những vật liệu đựng mang về rất tiện dụng và giá cả phải chăng nhất, điều quan trọng hơn hết là ly giấy không chứa các hóa chất độc hại như các ly nhựa giá rẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, có thể tái chế làm vật trang trí handmade nhỏ xinh...

Đối với những người mua, cũng dỡ dàng mang chúng về nhà một cách tiện lợi nhất và thỏa thích trong cách sử dụng cũng như không cần phải rửa bởi vì loại ly giấy này chỉ cần sử dụng một lần, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm ...

Đây cũng là một trong những nguyên do giải thích vì sao ly giấy cafe lại được hầu hết các bạn trẻ ưa chuộng như thế. Vì vậy nếu muốn nâng cao doanh số thì đầu tư cho việc sử dụng ly giấy cafe tiện lợi, an toàn với môi trường là điều hết sức thiết thực đối với các quán cafe hiện tại ở Việt Nam.

Không chỉ đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, mà ly giấy còn có tính năng giữ nhiệt rất tuyệt vời, thiết kế trang nhã phù hợp với các khách hàng sử dụng các loại thức uống nóng hay lạnh tại các quán tại nhà. Qua những yêu cầu trên mà ly giấy Châu Sơn muốn được phát triển hơn đến với người dùng nữa và mong muốn luôn luôn là người đồng hành cùng các bạn.
Trang Chủ