• slider
  • slider

​Những mẹo bảo quản giày nam hiệu quả

Giày nam là phụ kiện không thể thiếu của các chàng tuy nhiên nhiều bạn thường phải mất nhiều tiền mua giày mới nhưng không biết cách bảo quản giày nam khiến chúng mau hư cũ.

Để có thể tiết kiệm chi phí và sở hữu những đôi giày tây nam giá rẻ sáng đẹp tự tin diện quần áo xuống phố các bạn có thể làm theo những cách sau đây:

1.Giữ cho giày sáng bóng

Sau khi dùng xong chúng ta nên dành một ít thời gian vệ sinh và đánh bóng cho chúng. Những đôi giày nam công sở rất cần việc chăm sóc này. Một tuần chúng ta có thể dành ra 3 lần mỗi lần chừng 15 phút là bạn có một đôi giày như mới. Mọi người sẽ cảm nhận được sự hoàn thiện trong con người bạn qua cách giữ gìn trang phục, giày dép của mình. Chúng ta có thể sử dụng các xi đánh giày cao cấp cho từng loại giày và một chiếc bàn chải mềm, khăn lau cho việc làm giày sáng đẹp.

Đánh bóng giày thường xuyên để giày luôn mới


2. Tuyệt đối không để vớ trong giày

Các bạn nam thường có thói quen khi dùng xong cởi vớ ra liền cất ngay vào giày. Việc làm này các bạn cho là rất tiện vì không cần mất thời gian kiếm chỗ cất vớ, đồng thời hôm sau có thể dễ dàng mang chúng đi làm tiếp. Tuy nhiên cách làm này có thể khiến cho giày nam cao cấp của bạn mau hư bởi chúng không thoát được hơi ẩm và mùi mồ hôi chân. Lâu ngày sẽ bị xuống màu da, vải bên trong. Thậm chí những bạn có mùi chân “hơi nặng” còn khiến tuổi thọ của đôi giày giảm đi rất nhiều. Hãy cất hoặc để vớ chân vào vị trí cố định để bảo vệ giày bạn nhé.

3. Nếu giày bạn thường xuyên tiếp xúc với nước

Khi giày thường xuyên bị nước dính vào thì chất liệu làm giày sẽ không được bền đẹp. Để hạn chế điều này chúng ta có thể phủ một lớp dầu lanh lên bề mặt giày nam của mình. Lớp dầu sẽ bảo vệ cho đôi giày của bạn khỏi tác động của môi trường hiệu quả.
 

Mùi hôi của vớ có thể mau hư lớp da giày


4. Để giày nơi thoáng mát

Nơi để giày cần tránh bụi bẩn và độ ẩm cần để giày trong những kệ giày cố định là tốt nhất. Bạn vừa có thể cất chúng vừa lại dễ tìm. Tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào giày vì chúng có thể bạc màu nhanh chóng.

 

Để giày thoáng mát để có giày luôn đẹp


5. Không nên dùng chân để tháo giày

Các bạn nam thường ngại cúi xuống để tháo giày và dùng cách lấy chân này tháo giày cho chân kia mau chóng. Tuy nhiên khi làm như vậy lâu ngày giày của chúng ta bị giãn ra hơn mức bình thường. Những chỗ thường xuyên tác động lực có thể bị rạn, có vết nứt.

Để giày thoáng mát để có giày luôn đẹp

6. Dùng chiếc bót để mang giày

Nhiều nhà sản xuất giày cao cấp để đính kèm theo sản phẩm của mình là một chiếc bót để mang giày. Việc làm này giúp bạn đi chúng dễ dàng hơn mà còn có thể không bị giãn rộng.

Dùng chiếc bót đi giày để giày không bị giãn nở

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ