Trang Chủ

Nhà nông vững tin sản phẩm bao bì phân bón

Bao bì phân bón cho người dùng uy tín khi sử dụng, với nhiều mẫu mã kích cỡ khác nhau, đã được kiểm chứng.
Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn bao bì phân bón. Được làm ra từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa, với chất lượng bền sử dụng lâu và có thể tái sản xuất, cũng có thể dùng làm các công việc khác,...
 
BAO-BI-PHAN-BON-2.jpg
 
Bao bi phan bon đẹp
 
Với nhiều loại mẫu mã, kích cỡ, màu sắc sinh động, bao bì phân bón co sức thuyết phục thu hút người dùng, giúp các nhà kinh doanh giới thiệu sản phẩm công ty.
 

Các bước cơ bản trong quá trình sản xuất  bao bì

 
Tuy sản xuất bao bì không nghiêm giống như sản xuất bao bì mỹ phẩm nhưng vẫn phải đảm bảo đủ và đúng 4 bước sau:
 
Bước 1: màng in BOPP được in dựa theo phương pháp in ống đồng chất lượng cao.
 
Bước 2: tráng ghép màng in BOPP được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra nửa thành phẩm ở bước 2. Màng phức hợp PP và màng in BOPP trong đó chúng ta có thể hiểu PP là sợi dệt có tác dụng chịu đựng độ căn phồng của sản phẩm bao bì, BOPP thì với chức năng tạo hình ảnh yêu cầu của sản phẩm cần bao bì.
 
Bước 3: cắt dán cuộn màng phức hợp tạo ra hình ảnh trên bao bì
 
Bước 4: sản phẩm đóng kín một đầu để có thể cho sản phẩm bên trong vào.
 
Đây là bốn bước cơ bản cho quá trình sản xuất Bao bi phan bon giá rẻ đẹp.
 

Chi tiết về sản phẩm bao bì phân bón

 
Bao bì phân bón được chế xuất với nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh hiệu. Bao bì in với nhiều kiểu, kích cỡ khác nhau, hình ảnh theo yêu cầu của nhà sản xuất phân bón. Hình ảnh sinh động bắt mắt thông tin rõ ràng theo yêu cầu giúp cho việc quản bá sản phẩm cho các doanh nghiệp nâng cao một cách hiệu quả nhất.
 
Logo quản bá sản phẩm rõ ràng, thành phần hóa học rõ ràng hơn. Với những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp nghệ thuật đẹp mắt. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi khuyến mãi cho người tiêu dùng. Hãy mua và sử dụng ngay Bao bi phan bon tiện ích cho sản phẩm phân bón.
Trang Chủ