• slider
  • slider

Ngoài tiếng Anh thì nên học gì?

Sự toàn cầu hóa đã khiến tiếng Anh không còn chiếm vị trí “đôc tôn”. Học thêm một ngoại ngữ mới cho bạn rất nhiều cơ hội bước ra ngoài thế giới. 2019 rồi, còn chần chờ gì nữa.

Học ngôn ngữ gì 2019?

Học tiếng Nhật ở trung tâm tiếng Nhật NEWSKY 
Tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001 – một trong những trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM lâu năm hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Newsky được biết đến là một địa điểm chuyên giảng dạy tiếng Nhật chất lượng nhất ở TPHCM. Lớp học tại trung tâm được đảm bảo tổ chức tối đa 10 bạn học viên/ lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Với định hướng giảng dạy của trung tâm là: kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ để học viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học một cách lưu loát. 
Tiếng Nhật, ngôn ngữ của sự phát triển
Tiếng Nhật, ngôn ngữ mạnh nhất châu Á
 Mọi thông tin xin liên hệ theo.
 + Địa chỉ: Âu Cơ, P10, Quận Tân Bình , TPHCM
 + Điện thoại: 090 999 1030 
Học tiếng Tây Ban Nha ở công ty tư vấn du học và đạo tạo Âu Mỹ - AMEC
 Amec là đơn vị đào tạo tiếng Tây Ban Nha với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại trường Đại học quốc gia, cùng với các chuyên gia nước ngoài và giáo án giảng dạy được biên soạn theo trình độ từ căn bản đến nâng cao. Với môi trường học tập năng động, thân thiện, lớp học được tổ chức không quá 10 bạn học viên/ lớp nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giáo viên có thể tùy theo trình độ các bạn để có hướng giảng dạy phù hợp, nhằm mang đến kết quả tốt nhất trong quá trình học.
 Tây Ban Nha, ngôn ngữ thứ 2 ở Mỹ
Tây Ban Nha, ngôn ngữ thay thế ở Mỹ
Thông tin liên hệ
 + Địa chỉ: Nguyễn Phúc Nguyên, P10, Q3, TPHCM
 + Điện thoại: (028) 6261 1177 – 6261 1188 
Học tiếng Trung tại trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TPHCM.
Thuộc trường Đại học Sư Phạm TpHCM. Cùng với tiếng Anh, Pháp, ... thì Hoa ngữ là một trong những chương trình tiêu biểu mà nhiều học viên lựa chọn với 3 tiêu chí mà Trung tâm luôn hướng đến là “Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện”. Với môi trường giảng dạy với các thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm cũng như chương trình học gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu và trình độ của nhiều bạn học viên. 
Một buổi học tại lớp
Hoa Ngữ, ngôn ngữ được nói nhiều nhất ở Châu Á
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin dưới đây.
 + Địa chỉ: An Dương Vương, Quận 5, TPHCM
 + Điện thoại: (08) 38355 082 
Học tiếng Pháp tại Phương Nam Education Phương Nam Education
Với hơn 10 năm hoạt động giáo dục với phương châm “Uy tín, chất lượng, tận tâm”, lấy người học làm trung tâm giảng dạy. Tại trung tâm có đa dạng các loại ngôn ngữ để truyền tải đến cho các bạn học viên như tiếng Hàn, Trung, Nhật và đặc biệt nhất là tiếng Pháp. Có thể nói Pháp ngữ là một mảng mà Phương Nam rất hãnh diện khi đã đào tạo thành công rất nhiều bạn học viên và đầu ra luôn luôn được đảm bảo, điều đó đã làm Phương Nam education trở thành một trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. 
Với đội ngũ giảng viên bao gồm cả người Pháp lẫn người Việt nhằm đảm bảo thông tin truyền tải đến cho các bạn học viên một cách chính xác nhất thể. Các giảng viên ở Phương Nam đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Pháp với 100% trình độ chuyên môn cao, được tuyển chọn kĩ càng mới có thể tham gia vào bộ máy giảng dạy chủ chốt của trung tâm. Các thầy cô với tính cách trẻ trung, năng động và nhiệt tình, luôn luôn sẵn sàng chỉ dẫn cho các bạn học viên. Lớp học được trang bị máy lạnh thế hệ mới nhất, các cơ sở vật chất luôn ở tình trạng tốt nhất giúp các bạn học viên có thể thoải mái nhất trong giờ học. Giáo trình giảng dạy là giáo trình quốc tế được biên soạn theo các cấp trình độ từ cơ bản đến nâng cao và được cập nhật thường xuyên. Đảm bảo nâng cao các kĩ năng cần thiết của bạn một cách nhanh nhất. 
Các lớp học ở đây cũng rất đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của các bạn học viên. Bên cạnh đó cũng có những lớp học cấp tốc, lớp giao tiếp, lớp học phụ đạo hoàn toàn miễn phí cho các bạn có nhu cầu. Luôn đặt lợi ích của các bạn học viên và vấn đề về Pháp ngữ lên hàng đầu. Sĩ số mỗi lớp được đảm bảo chỉ từ 12 bạn học viên trở xuống để chất lượng giảng dạy được đảm bảo tốt nhất. 
Pháp ngữ, tiếng nói của tình yêu
Pháp ngữ, ngôn ngữ của thời đại mới
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo thông tin
 + Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
 + Điện thoại: 091 409 8080
 + Website: hoctiengphap.com 
Hi vọng với bài viết này, các bạn có thể tìm ra được một chân trời mới, nơi có thể thõa mãn niềm đam mê cũng như mong ước của mình. Một vùng đất mới với những con người và văn hóa mới, nhưng hãy nhớ rằng ngôn ngữ là cầu nối, là sức mạnh. 
TAGS: Ngôn ngữ phổ biến hiện nay, ngôn ngữ nào có thể thay thế tiếng Anh, ngôn ngữ nào nên học sau tiếng Anh, nên học ngoại ngữ nào 2019, ngoại ngữ nào dễ học nhất, nên học tiếng gì bây giờ, có nên học tiếng Pháp.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ