Trang Chủ

Nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Học tiếng Pháp ngày càng được ưu tiên, càng được tìm hiểu nhiều hơn bởi những lợi ích mà tiếng Pháp đem đến cho người học. Tiếng Pháp được sử dụng vô cùng phổ biến trên thế giới, học tiếng Pháp đem lại cơ hội công việc tốt hơn, khả năng hòa nhập thế giới và hiểu biết được thêm không ít những kiến thức về văn hóa của con người, cũng như đất nước Pháp.
Hiện nay, lượng người học tiếng Pháp tại Hồ Chí Minh tăng lên đáng kể, nhất là từ những năm 2010 đến gần đây. Chính vì thế, những trung tâm dạy tiếng Pháp xuất hiện gần như ở rất nhiều nơi. Thật không dễ dàng để có thể tìm được trung tâm có chất lượng, giá thành hợp lý và quan trọng nhất là chương trình, phương pháp dạy phù hợp với bản thân người học. Câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM đang là thắc mắc, trăn trở với rất nhiều người học. 
 

Những trung tâm dạy học tiếng Pháp uy tín
 

Việc học tiếng Pháp đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn
Việc học tiếng Pháp đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn

> > Xem thêm: Trung tâm tiếng Pháp tốt và uy tín tại TP.HCM

Bài viết “Nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM” sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý về các trung tâm tiếng Pháp uy tín, được nhiều học viên chọn học tại thành phố Hồ Chí Minh. 
 
Viện trao đổi văn hóa với Pháp - Thành phố Hồ Chí Minh (IDECAF)

Không đơn giản chỉ là một trung tâm dạy tiếng Pháp, viện trao đổi văn hóa với Pháp IDECAF chủ yếu thực hiện các hoạt động tư vấn du học, hỗ trợ, giúp đỡ, cải thiện mối quan hệ giao lưu kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Pháp. 

Viện trao đổi văn hóa IDECAF chỉ mới khai giảng khoa dạy tiếng Pháp vào năm 2002, đến nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Pháp. Nếu bạn đang thắc mắc học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM thì bạn cũng có thể cân nhắc việc học tiếng Pháp tại IDECAF. 
 
Học tiếng Pháp tại IDECAF
Viện trao đổi văn hóa với Pháp - Thành phố Hồ Chí Minh 

Tuy có rất nhiều ưu điểm về giảng dạy như giáo viên có trình độ cao, chương trình học, giáo trình chuẩn, có thư viện lớn, học viên có thể tự do sử dụng thư viện để cải thiện khả năng tiếng Pháp,... nhưng những khóa học tiếng Pháp tại đây chỉ khai giảng 8 lần/ năm, khá bất lợi cho học viên trong việc đăng ký khóa học. Ngoài ra, lớp học tại IDECAF có số lượng học viên khá đông, giáo viên không thể quan sát, hướng dẫn cụ thể từng bạn được. Việc này đòi hỏi người học phải chủ động nhiều hơn trong việc học của mình. Suy xét cho cùng, nếu bạn đang băn khoăn học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất thì IDECAF vẫn là một lựa chọn khá lý tưởng. 


Trung tâm dạy học tiếng Pháp Phương Nam Education
 

Có kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm trong riêng ngôn ngữ Pháp. Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education không chỉ nổi tiếng bởi tiếng Pháp mà còn là trung tâm chuyên đào tạo, giảng dạy nhiều loại ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái,... Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education là một trong những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM.
 
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Không phải tự nhiên mà những người thắc mắc nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM lại lựa chọn trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education. Đây là những nỗ lực vô cùng lớn của trung tâm, mỗi năm trung tâm đầu tư nhiều hơn về cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, cải tiến giáo trình, tìm ra những phương pháp học mới, thú vị,.. Chính những đổi mới, cái hay của Phương Nam Education đã thu hút học viên không ngừng tìm đến. 
 
Lớp dạy học tiếng Pháp Phương Nam Education
Lớp học của trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

100% giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp những trường đại học cả ở Việt Nam lẫn Pháp về chuyên ngành tiếng Pháp. Ngoài ra, trung tâm cũng sở hữu một số lượng lớn giáo viên bản xứ, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong việc luyện phát âm tiếng Pháp. Mức học phí của trung tâm cũng khá rẻ so với những trung tâm tiếng Pháp khác trên địa bàn TPHCM, hoc phí giao động ở mức 2.500.000 đồng/ lớp sơ cấp.

Nếu đang băn khoăn không biết là học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM bạn có thể tham khảo về Phương Nam Education, chắc chắn rằng chất lượng dạy của trung tâm sẽ không làm bạn thất vọng. Để biết thêm thông tin bạn có thể truy cập trực tiếp vào website https://hoctiengphap.com hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688.
 

Trường dạy học tiếng Pháp Cap France


Trường dạy học tiếng Pháp Cap France
Trường dạy tiếng Pháp Cap France

 
Ngoài những trung tâm dạy tiếng Pháp trên thì trường dạy tiếng Pháp Cap France cũng là một địa chỉ học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM. Có vị trí nằm tại quận 1, Cap France đem đến sự tiện lợi trong di chuyển, học viên sống tại những khu vực lân cận như quận 5, quận 3, quận 10 có thể dễ dàng đến học tại trung tâm mà không gặp trở ngại về đi lại. 

Sở hữu một đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, số lượng học viên trong lớp ít, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên suốt quá trình học,... Cap France chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về tiếng Pháp. 

Pháp ngữ Bonjour

Bạn đang băn khoăn về việc học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM thì Pháp ngữ Bonjour cũng đáng để bạn tìm hiểu đấy. Đến với Pháp ngữ Bonjour học viên sẽ được chú trọng luyện phát âm, giao tiếp, đa số những giáo viên ở đây đều là người bản xứ. Tuy nhiên, việc học với người bản xứ đôi khi cũng gây ra bất lợi cho bạn đấy, nhất là khi trình độ tiếng Pháp của bạn quá kém. Giáo viên bản xứ giải thích những quy tắc, từ vựng đôi khi sẽ không dễ hiểu cụ thể bằng giáo viên người Việt. 
 
Học tiếng Pháp tại Pháp ngữ Bonjour
Pháp ngữ Bonjour

> > Xem thêm: Học tiếng Pháp ở đâu để giao tiếp hiệu quả

Lộ trình học tiếng Pháp cũng được Pháp ngữ Bonjour làm rõ ra cho học viên dễ dàng hình dung. Quá trình học sẽ gồm 4 lớp A1, A2, B1, B2. Lớp A1, A2 sẽ kéo dài 24 tuần, lớp B1 và B2 kéo dài 32 tuần. Tại Pháp ngữ Bonjour mọi thứ đều rõ ràng nhất có thể để học viên có thể sắp xếp lịch học, cũng như tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân. Chính vì những lý do đó, Pháp ngữ Bonjour được đánh giá là một trong những trung tâm học tiếng Pháp tốt nhất ở TPHCM.

Bài viết đã chia sẻ những thông tin bổ ích về những trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín, có chất lượng tại khu vực TPHCM. Hi vọng bạn sẽ không còn thắc mắc về chuyện học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất tại TPHCM và tìm được trung tâm học tiếng Pháp phù hợp nhất với bản thân. 

Tags: học tiếng pháp ở đâu tốt nhất tại tphcm, học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất, học tiếng pháp tốt nhất tại tphcm, nên học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất, hoc tieng Phap o dau tot nhat tai tphcm, hoc tieng Phap o dau tot nhat, hoc tieng phap tot nhat tai tphcm.
Trang Chủ