• slider
  • slider

Mẫu nhà đẹp với tiện ích công nghệ mới cho phòng ngủ

Đèn ngủ đồng hồ cát, gương trang điểm ảo... là những tiện ích công nghệ rất đổi mới lạ Đèn ngủ đồng hồ cát, gương trang điểm ảo... là những tiện ích công nghệ rất đổi mới lạ dành cho mẫu nhà đẹp của bạn, nhất là dành cho phòng ngủ.
Cuộc sống hiện đại, nội thất mẫu nhà đẹp (xem thêm) nhất là đối với phòng ngủ ngày càng tích hợp nhiều tiện ích công nghệ, nhằm mang lại cảm giác dễ chịu thư giản và tiện nghi nhất cho người dùng.

Đèn ngủ đồng hồ cát độc đáo

Đồ vật độc đáo này được phát minh bởi ba nhà thiết kế là người Hàn Quốc: Lee Hye Min, Lee Hye Mi và Sun Hwa Jung. Khi bạn đặt chế độ hẹn giờ và lật ngược đèn lên, phần cát trong chiếc đồng hồ sẽ từ từ chảy xuống, ánh sáng sẽ từ từ đèn yếu dần và tắt đến khi cát của đồng hồ chảy hết.
 
 
Đèn ngủ đồng hồ cát giúp tăng tính sinh động cho thiết kế mẫu nhà đẹp của bạn.
 
Chiếc đèn đầy thú vị này sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo quên tắt đèn khi ngủ, nghe nhạc hay đọc sách. Ngoài ra, bạn cũng không phải bận tâm về nguồn ánh sáng chói khiến cho bạn khó chịu. Điều này thật là thú vị để tạo nên tính sáng tạo của mẫu nhà đẹp.

Gương trang điểm ảo hiện đại

Món đồ này không chỉ là chiếc gương soi thông thường, mà nó còn có tính năng thử quần áo cho bạn, đặc biệt hơn nữa là việc dự báo thời tiết. Được thiết kế với màn hình OLED tích hợp công nghệ hiện đại Intel Real Sense 3D, chiếc gương kì diệu cho phép bạn thử quần áo, trang sức... mà không cần mặc chúng. Hệ thống camera ẩn trong tấm kính sẽ dõi theo sự chuyển động của bạn, đồng thời ghi nhớ lại video và ghép chồng hình ảnh ảo của quần áo, đồ trang sức lên cơ thể của bạn sau đó mô phỏng như hình dạng thật. Thiết bị này được phái đẹp ví như một chuyên viên tư vấn về thời trang đầy kinh nghiệm, đưa ra nhiều lời khuyên để làm đẹp cho chị em. Ngoài ra, tấm gương với thiết kế tinh tế góp phần tạo nên một chuẩn mực của mẫu nhà đẹp tinh tế.

Giường nệm thông minh

Khá đặc biệt nếu trong nhà bạn mang bộ giường nệm thông minh Slimflex II tích hợp công nghệ điều khiển không dây hiện đại với bộ nhớ hai tư thế ngủ, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người sử dùng. Slimflex II có thể tự động lưu lại hai tư thế ngủ bạn yêu thích, và cài đặt chế độ lưu lại hai vị trí riêng mỗi bên cùng lúc. Khả năng nâng đỡ cơ thể được điều khiển từ remote mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt ngay khi ngả lưng.
 
Bộ giường nệm thông minh đặc biệt dành cho những mẫu nhà hiện đại.
 
Ngoài tính năng công nghệ đặc biệt, chất liệu nệm được sản xuất từ nguyên liệu cao su thiên nhiên, độ đàn hồi rất cao, hỗ trợ nâng đỡ, giảm áp lực cho sống lưng bạn gấp 3 lần nệm bọt cao su từ chất liệu thông thường. Các điểm trên đệm mát-xa được phân tán khắp bề mặt nệm theo một hệ thống, giúp cho bạn cân bằng các bộ phận cơ thể. Bên cạnh đó chiếc giường được thiết kế khá tính tê, mang nét hiện đại với các màu trầm, thanh lịch sẽ tạo nên mẫu nhà đẹp sang trọng mà bạn hằng mong muốn.

 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ