• slider
  • slider

Mẫu nhà đẹp với thiết kế hiên thoải mái như trong nhà.

Bí quyết để làm cho không gian ngoài trời của mẫu nhà đẹp trở nên thoải mái: Là mang nét kiến trúc từ trong nhà ra.
Bí quyết để làm cho không gian ngoài trời của mẫu nhà đẹp trở nên thoải mái: Là mang nét kiến trúc từ trong nhà ra. Vừa qua Mary McDonald đã chia sẽ bốn thủ thuật trang trí chủ chốt để hóa hiên nhà bạn mang sự ấm áp và thoải mái bình thường chỉ tìm thấy được trong nhà.

Xem thêm tại đây.

Rèm cung cấp cả tính thẩm mỹ và chức năng cho không gian ngoài trời mẫu nhà đẹp của bạn. "Nó tạo ra sự thân mật và ấm cúng bằng cách tạo ra bầu không khí đang ở trong nhà, từ rèm cửa là truyền thống cho không gian nội thất," McDonald nói. Ngoài cho vay một quyến rũ thẩm mỹ cho không gian ngoài trời của bạn, rèm cửa cho phép cho bóng mát vào những ngày nắng, nơi trú ẩn vào những ngày nhiều gió, và sự riêng tư trong các bữa tiệc tối hoặc các cuộc tụ họp xã hội khác.


 Kết hợp đồ nội thất mang ra ngoài trời 

Thật tuyệt với nếu bạn có một không gian ngoài trời bao phủ những chiếc ghế bọc da và vải. McDonald có nói “Trên tất cả, không có gì có thể đem lại cảm giác thoải mái hơn khi ghế được bọc bằng chất liệu da và đồ đạc bọc bằng vải. Hoặc bạn có thể tìm chúng trong phòng sách hoặc phòng ngủ của mình.” Thế nhưng, một lưu ý nhỏ là những ngày trời mưa, sương hay trời lạnh, bạn cũng nên chú ý che chúng thật kỹ hoặc mang chúng trở lại vào nhà.
 

Tô điểm mái hiên để mẫu nhà đẹp mang đến sự hoàn hảo
 

Tô điểm với nến

Mang nến và giá đỡ trong nhà của bạn ra. Rãi rã trong hiên và sân với nến và đèn lồng thêm lãng mạn cho các không gian mẫu nhà đẹp của bạn. Mcdonald nói rằng: “Nó sẽ tạo ra một bầu không khí trong nhà, nơi bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một phòng khách.” Có thể bạn đầu tư thêm với chai thủy tinh hoặc bóng thủy tinh bao quanh ngọn nến để bảo vệ khỏi những con gió đến bất chợt.

Tăng phần thẩm mỹ cho mẫu nhà đẹp với dệt

Đồ dệt là lựa chọn tối ưu cho mẫu nhà đẹp của bạn. Bạn hãy chọn mẫu tỉ mỉ cho gối và cả chiếc ghế đặt ngoài hiên, vải dệt sẽ tạo cho bạn sự ấm áp và thoải mái – cái cảm giác mà bạn chỉ có thể nhận từ nó trong nhà của mình. Màu sắc McDonald gợi ý đó là những chiếc ghế hãy chọn vải sọc màu tươi sáng để phù hợp với những ngày hạ nắng ấm, điểm xuyết với nhungwc hiếc gối trắng xanh được lấy cảm hứng từ đồ gốm sứ Trung Quốc (theo mẫu những chiếc ghế vài gối được lấy mẫu từ Ralph Lauren và vải Trung Quốc). Bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu đơn giản này trên thị trường mà không phải quá khó khăn trong việc thiết kế.

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ