• slider
  • slider

Mẫu nhà đẹp với mái dốc và nội thất bên trong

Các mẫu nhà đẹp mang phong cách Châu Âu theo xu hướng hiện nay thường mang dáng vẻ với mái nhà dốc tạo nên nét đặc trưng của ngôi nhà.
Với xu hướng phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, việc sở hữu một căn nhà tiện nghi, hiện đại với kiến trúc có thể làm tôn được phong cách của chủ sở hữu cũng là một vấn đề rất quan trọng. Để gợi ý về việc sở hữu một ngôi nhà mang nét hiện đại và đơn giản, bạn có thể xem xét qua về kiến trúc ngôi nhà mái dốc độc đáo giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian và diện tích trong ngôi nhà của bạn. Do kiến trúc mái dốc bắt nguồn từ Châu Âu, vì vậy, nội thất bên trong của các mẫu nhà đẹp tiêu biểu thường mang hai gam màu chính.

Thứ nhất, mẫu nhà đẹp với gam màu trắng toát nên vẻ hiện đại và sang trọng.

 
 
Mẫu nhà đẹp màu trắng chủ đạo
Ngôi nhà mái dốc có thể giúp cho bạn tăng thêm diện tích sử dụng trong ngôi nhà mình tương tự như gác lửng. Để tăng thêm tính tiện lợi và hiện đại này, việc sử dụng nội thất bên trong với gam màu chủ đạo là màu trắng giúp cho bạn có một không gian rộng rãi và thoáng mát. Ngoài ra, sự kết hợp của mái dốc với màu chủ đạo là màu trắng rất dễ dàng để bạn có thể biến nơi này thành phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng trò chuyện,… hay một nơi bí mật của riêng bạn.  Một bí mật nho nhỏ trong lối kiến trúc này là kiến trúc mang phong cách Châu Âu với nét hiện đại nhưng bạn có thể pha lẫn một chút cổ điển với đèn, thảm, hay bình hoa,… nhẹ nhàng mà tinh tế để tăng sự hoàn hảo cho ngôi nhà của chính bạn.

Thứ hai, mẫu nhà đẹp có thiết kế nội thất với gam màu tương phản tạo nên sự cân đối.

 
 
Gam màu tương phản làm bật lên vẻ sang trong của ngôi nhà


Tiêu biểu cho màu sắc trong kiểu dáng nội thất hiện đại là màu đen và màu trắng. Nếu bạn cảm thấy màu trắng toàn bộ trong thiết kế mái dốc là quá nhàm chán với bạn thì bạn có thể tạo những điểm nhấn trong căn phòng của mình bằng việc thay đổi nội thất bên trong như ngôi nhà mẫu đẹp mắt trong hình trên đây bằng màu đen hoặc nâu chẳng hạn, như: kệ sách màu đen, đèn chụp nhẹ nhàng màu đen hay đi sóng trần nhà bằng những thanh gỗ nâu. Việc đi thêm những chi tiết tối màu không hề làm cho căn phòng bạn mất đi sự cân đối vốn có, mà còn tăng thêm sự độc đáo, ấn tượng và sang trọng.

Xây dựng với kiến trúc nhà mái dốc có thể tăng thêm diện tích sử dụng cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Tuy nhiên, đối với nhà có diện tích lớn cũng có thể sử dụng kiến trúc độc đáo này đẻ tăng thêm tính tiện lợi, độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà. Trong kiến trúc này, bạn cần chú ý đến việc bố trí nội thất để tạo nên không gian rộng rãi và thoáng mát cho ngôi nhà xinh của riêng mình.
 

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ