Trang Chủ

Lý do học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai trên lục địa châu Âu. Với sự phát triển và hội nhập kinh tế như ngày nay, biết tiếng Đức là một trong những lợi thế rất lớn của bạn.
Đức không chỉ là một lựa chọn thú vị cho các nhà nghiên cứu mà còn là những người trong thế giới kinh doanh. Đức là nền kinh tế lớn nhất trong Liên minh châu Âu và lớn thứ tư trên toàn thế giới. Đây là nhà của nhiều tập đoàn quốc tế và trên mặt trận của công nghệ mới.

Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu


Không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Đức trong cuộc sống của chúng ta. Có rất nhiều du học sinh quốc tế tìm đến Đức để du học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình trong tương lai. Ngoài ra, còn có rất nhiều lí do khác khiến cho nhiều người quyết định lựa chọn học tiếng Đức.
 

Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho sinh viên
Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho sinh viên
 

> > Xem thêm: Tìm hiểu về nền giáo dục Đức

Đức là một cường quốc kinh tế

Trong khi hệ thống giáo dục ở Đức được thiết lập theo cách mà mọi công dân Đức đều biết ít nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh, giao tiếp với một người bằng tiếng mẹ đẻ là một dấu hiệu của đức tin tốt được đánh giá cao ở khắp mọi nơi. Nếu bạn học tiếng Đức hoặc biết được ngôn ngữ của các đối tác kinh doanh tại Đức, bạn có thể cải thiện rất nhiều cơ hội giao tiếp hiệu quả và các mối quan hệ chuyên nghiệp thành công.
 

Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
Học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu

Các công ty Đức đang dẫn đầu thị trường toàn cầu

Có kỹ năng tiếng Đức trong hồ sơ của bạn có thể giúp bạn được nhận vào. Đức là quê hương của một số lượng lớn các cầu thủ kinh tế toàn cầu. Siemens, Volkswagen, Adidas và Lufthansa là những thương hiệu và tập đoàn được công nhận trên toàn cầu. Việt Nam cũng tổ chức một số hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất như CeBIT, triển lãm lớn nhất thế giới về công nghệ thông tin, hội chợ thương mại IFA cho hàng tiêu dùng.

Trong khi đó thủ đô Berlin của Đức lại trở thành trung tâm của những công ty mới khởi nghiệp. Một số người thậm chí còn vùi dập với "Thung lũng Silicon ở Châu Âu". Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức.
 

Tầm quan trọng của học tiếng Đức trong công việc
Tầm quan trọng của tiếng Đức trong công việc
 

Đức là ngôn ngữ bản xứ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu


Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức là ba ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên minh châu Âu. Với số lượng tuyệt đối, tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai trên lục địa châu Âu. Tuy nhiên, khi nói đến người bản ngữ, tiếng Đức là số một.
 

Cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho các bạn sinh viên
Cơ hội nghề nghiệp khi học tiếng Đức cho các bạn sinh viên
 

Đức có một sự hiện diện trực tuyến lớn

Bạn thậm chí không phải gặp những 100 triệu người trong thế giới thực. Bạn có thể làm như vậy từ sự tiện lợi của nhà riêng của bạn! Các trang web tiếng Đức chiếm một phần rất lớn của Internet. Trên thực tế, về miền kết thúc được liên kết rõ ràng với một quốc gia cụ thể, Đức .de là tên miền cấp cao nhất hiện có ở đó. Tôi biết, tôi cũng ngạc nhiên như bạn. Vì thế đây cũng là lý do học tiếng Đức.

Biết tiếng Đức cho phép bạn truy cập vào thêm 15 triệu trang web và thậm chí không kể các trang web tiếng Đức kết thúc bằng .net, .org và .info. Tất nhiên, về số lượng tuyệt đối để chiếm vị trí thứ hai cho COM. Đây là con đường phía trước mọi thứ khác. Vị trí thứ hai trong toàn bộ trang web trên toàn thế giới? Không tệ chút nào, Đức, không tệ chút nào.
 

Lý do học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Lý do học tiếng Đức cho người mới bắt đầu 

Người Đức ở khắp mọi nơi

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch đi đến một quốc gia nói tiếng Đức hoặc không muốn nói tiếng Đức trên internet, đừng lo lắng: họ sẽ tìm thấy bạn. Nếu bạn đã đi ra nước ngoài, bạn có thể chứng kiến ​​hiện tượng này ngay. Công dân Đức là một trong số những du khách khát máu nhất thế giới. Với gần sáu tuần nghỉ phép hàng năm và nhiều thu nhập dùng một lần, bạn có thể chạy vào họ trên toàn thế giới.
 

Cách học tiếng Đức
Cách học tiếng Đức

Văn hóa Đức là một phần của di sản thế giới

Mặc dù người Đức có tiếng tăm, phân tích và yêu thích logic, thế giới nói tiếng Đức cũng đã sản sinh ra một số trí tuệ văn học, âm nhạc, nghệ thuật và triết học vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Đây là ngôn ngữ của các tác phẩm nổi tiếng của Goethe, Kafka, Brecht và Mann.

Đó là ngôn ngữ mẹ đẻ của các nhà soạn nhạc Mozart, Bach, Schubert, Beethoven và Wagner. Triết học cách mạng tràn ngập trên các trang bằng tiếng Đức khi những chiếc bút lần đầu tiên được Kant, Hegel, Nietzsche và Heidegger nâng lên.
 

Tầm quan trọng của học tiếng Đức trong cuộc sống hiện đại
Tầm quan trọng của tiếng Đức trong cuộc sống hiện đại
 

Lý do học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu


Bây giờ bạn đã chắc chắn thuyết phục học tiếng Đức là ý tưởng tốt nhất mà bạn từng có, đây là lúc để nói về việc làm thế nào để bắt đầu. Cho dù bạn là người mới làm quen hay cố gắng quay trở lại với sự thay đổi của Đức sau một thời gian dài học tập, FluentU sẽ cung cấp cho bạn một nguồn đáng tin cậy và hấp dẫn tài liệu tiếng Đức bao gồm rất nhiều chủ đề.

FluentU có những video tuyệt vời và biến chúng thành những trải nghiệm học ngôn ngữ để bạn có thể học tiếng Đức thực sự khi mọi người thực sự nói chuyện. Vì đây là những thứ mà người Đức bản xứ thực sự quan sát thường xuyên, bạn sẽ có được một hương vị thật sự về cách nói tiếng Đức hiện đại trong cuộc sống thực.
 

Tìm hiểu các lý do học tiếng Đức của sinh viên
Tìm hiểu các lý do học tiếng Đức của sinh viên


> > Xem thêm: Bạn sẽ chọn chuyên ngành gì nếu du học tại Đức?

Việc học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu cần có những phương pháp cụ thể và thiết thực nhất để mang lại hiệu quả cao. Chúc các bạn học tiếng Đức thật tốt và đạt được kết quả như mong muốn.

Tags: tài liệu học tiếng đức cho người mới bắt đầu, ngữ pháp tiếng đức cho người mới bắt đầu, tự học tiếng đức a1, có thể tự học tiếng đức không, học tiếng đức có khó không, bảng chữ cái tiếng đức, học tiếng đức cấp tốc, từ vựng tiếng đức cho người mới bắt đầu

Trang Chủ