Trang Chủ

Lợi ích của việc sử dụng ống gió xoắn

So với ống gió vuông, ống gió xoắn có những ưu điểm nổi trội hơn. Do đó, nó được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là hệ thống điều hòa

 Ưu điểm của ống gió xoắn về mặt kỹ thuật

- Có độ khít cao hơn những loại ống gió vuông và chữ nhật. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh sao cho hệ thống nhanh chóng và chính xác hơn.
- Trên cùng tiết diện với những loại ống khác, lưu lượng khí ống gió xoắn lưu thông đạt hiệu suất 100%
- Hạn chế gây tiếng ồn, tổn thất áp suất thấp vì vậy hoạt động công việc hiệu quả hơn.
- Lưu lượng khí trong ống được chảy nhanh chóng và kịp thời cho hoạt động của hệ thống,Dễ dàng lắp các thiết bị, vật tư, phụ kiện với nhau một cách hợp lý. Do đó, việc đo đạc các thông số, giá trị đo trở nên chính xác hơn.

Ống gió xoắn với nhiều ưu điểm về kỹ thuật

Lắp đặt ống gió xoắn

- Do vật liệu dùng để sản xuất ống gió xoắn khá đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau, nên thao tác lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn.
- Kích thước ống dài hơn nên ít mối nối, giúp việc lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi.
- Ngoài ra, ống gió xoắn còn giúp giảm chi phí lắp đặt khi sử dụng trong khung cấu trúc hệ thống công trình, với độ dài hợp lý, việc vận chuyển vầ lắp đặt cũng đơn giản và nhanh chóng hơn, bớt được số lượng các quang treo và phụ kiện kèm theo.

Lắp đặt ống gió xoắn đơn giản và nhanh chóng

Ưu điểm của ống gió xoắn về kinh tế

- Do việc lắp đặt dễ dàng, nên sẽ tiêu tốn ít vật liệu và giảm tối đa chi phí. Cụ thể tiết kiệm được khoảng 50% chi phí lắp đặt và 25% chí phí bảo ôn.
- Ngoài ra, do mức độ rò rỉ thấp, nên ống gió xoắn tối ưu được các luồng khí và giảm áp lực giúp thiết bị hoạt động tốt hơn. 

Tiết kiệm về mặt kinh tế


 

Trang Chủ