Trang Chủ

Khóa học tiếng Đức ở Munich

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia các khóa học tiếng Đức tại Munich, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để tìm hiểu những thông tin về thời gian, địa điểm và các chương trình giảng dạy cụ thể nhé.

Các khoá học tiếng Đức du học của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực quan trọng đối với công việc của bạn. Bạn quyết định xem bạn có muốn học tiếng Đức hoặc tiếng Đức kinh doanh thường xuyên được thiết kế đặc biệt cho ngành nghề của bạn, đào tạo cho các cuộc trò chuyện điện thoại hoặc huấn luyện cho sự rõ ràng bằng văn bản.

Khái quát khóa học tiếng Đức tại Munich


Cho dù bạn là một nhà tư vấn hoặc một người quản lý, nó là một bằng cấp quan trọng để có một hiểu biết sâu sắc về tiếng Đức. Nếu bạn đầu tư vào các kỹ năng tiếng Đức của nhân viên, bạn và công ty bạn sẽ có được sự tự tin, tin tưởng và tự khẳng định trong nhiều tình huống quan trọng.
 

Khóa học tiếng Đức ở Munich dành cho học viên
Khóa học tiếng Đức ở Munich dành cho học viên
 

> > Xem thêm: Tiết kiệm chi phí với du học Đức tự túc

1. Khóa học tiếng Đức ở Munich


Khóa học tiếng Đức thương mại:

+ Từ vựng nghề nghiệp và thành ngữ

+ Kỹ năng giao tiếp

+ Thông thạo tiếng nói trên điện thoại, trong các cuộc họp kinh doanh, thuyết trình và đàm phán

+ Sự hài lòng bằng văn bản trong email và thư từ kinh doanh

+ Kỹ năng ngữ pháp

+ Cải tiến phát âm và khớp nối
 

Các khóa học tiếng Đức bổ ích dành cho bạn
Các khóa học tiếng Đức bổ ích dành cho bạn
 

2. Huấn luyện hiệu quả khi học khóa học tiếng Đức ở Munich


Giáo viên ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện tập trung vào các lĩnh vực và tình huống quan trọng cho cuộc sống làm việc hàng ngày của bạn. Trong các khóa học tiếng Đức, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng và các cộng sự của công ty bạn.

Trong mỗi khóa học tiếng Đức kinh doanh, chúng tôi sử dụng tài liệu từ cuộc sống làm việc hằng ngày của bạn để giúp học viên học được mục tiêu, ví dụ: Làm thế nào để viết một email thân thiện với khách hàng hoặc làm thế nào để vẽ lên các chữ cái kinh doanh rõ ràng?
 

Tài liệu của khóa học tiếng Đức kinh doanh
Tài liệu của khóa học tiếng Đức kinh doanh


Đối với các lĩnh vực chuyên môn như ngành y, luật hoặc bảo hiểm, chúng tôi sử dụng giáo viên ngôn ngữ một cách tự nhiên để làm quen với các từ vựng, thành ngữ và nội dung cụ thể của những ngành này.
Bạn đã học tiếng Đức mà không có một khóa học ngôn ngữ nào?

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về việc mua lại ngôn ngữ không định hướng và sử dụng phương pháp học tập này trong từng khóa học tiếng Đức kinh doanh. Nó ít hơn về việc giảng dạy kiến ​​thức ngữ pháp, mà là về cách sử dụng ngôn ngữ bằng lời nói. Bằng cách đó bạn tình cờ cải thiện giao tiếp qua điện thoại, trong các cuộc họp, đàm phán hoặc trong khi nói chuyện nhỏ trong một ngữ cảnh đa văn hóa.
 

Tìm hiểu khóa học tiếng Đức thương mại
Tìm hiểu khóa học tiếng Đức thương mại
 

3. Người tham dự và tổ chức khóa học tiếng Đức ở Munich


Tại Alinguas Munich, bạn có thể xin một khoá học tiếng Đức thương mại dưới hình thức các lớp tư nhân, các nhóm hai hoặc theo nhóm từ 3 đến 6 người tham gia. Đương nhiên bạn có thể kết hợp các loại khác nhau của các khóa học ngôn ngữ.

Khoá học tiếng Đức dành cho doanh nhân phù hợp với người tham gia ở mọi trình độ, những người cần học tiếng Đức cho nghề nghiệp. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc kỹ năng tiếng Đức của bạn rất hạn chế, trước hết chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng với nội dung tiếng nói chung trong khóa học tiếng Đức và nhanh chóng chuyển sang các lĩnh vực quan trọng đối với bạn và công ty của bạn.
 

Tham dự khóa học tiếng Đức ở Munich
Các khoá học tiếng Đức
 

4. Thời gian và địa điểm khóa học tiếng Đức ở Munich


Bạn có thể đặt một khóa học tiếng Đức thương mại vào các ngày trong tuần từ 8:00 đến 21:00 và xác định mức độ các bài học hàng ngày hoặc hàng tuần của bạn. Nếu bạn không thể tham dự cuộc họp theo kế hoạch, bạn có thể hủy miễn phí cho đến khi kết thúc ngày làm việc cuối cùng trước khi học. Khóa học tiếng Đức thương mại có thể diễn ra tại các phòng của Alinguas hoặc tại công ty bạn.
 

Thời gian tổ chức các khóa học tiếng Đức du học
Thời gian tổ chức các khóa học tiếng Đức du học


> > Xem thêm: Học tiếng Đức online với chính tả đức 

Với những khóa học tiếng Đức ở Munich, các bạn có thể bổ sung thêm kiến thức cho mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy tham dự ngay để tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích hỗ trợ vào công việc hằng ngày của mình nhé.

Tags: học tiếng đức viện goethe tp hcm, khóa học tiếng đức online, học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, du học đức viện goethe, tiếng đức ở việt nam

Trang Chủ