• slider
  • slider

Học tiếng Pháp ở đâu tốt tại TP.HCM

Tiếng Pháp thuộc top 5 thứ tiếng được nhiều người lựa chọn để đáp ứng cho nhu cầu đi học, đi làm,... Biết thêm một ngôn ngữ mới sẽ mở cho bạn thêm một cuộc đời mới, vì thế có càng nhiều lý do để học thêm tiếng Pháp để bản thân trở nên vượt trội hơn mọi người xung quanh. Để đạt được điều đó bạn phải tìm được nơi học tiếng Pháp tốt tại TP.HCM.
Để trả lời cho câu hỏi " Học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất TP.HCM ? " thì bài viết này chính là câu trả lời:

Các nơi học tiếng Pháp tốt nhất ở TP.HCM

>> Xem thêm: Học tiếng Pháp giao tiếp

1. Trung tâm SaiGon Vina 
 
Học tiếng Pháp ở đâu
Trung tâm Vina Saigon
 
Với cơ sở hạ tầng lớn mạnh, các bạn có thể tìm thấy các trung tâm SaiGon Vina khắp các quận ở TP. HCM. Được giảng dạy bởi các giảng viên người Pháp và người Việt với nhiều khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, học phí vừa phải chỉ giao động 1.2600.000VNĐ/ tháng với lớp < 10 học viên, và giáo viên dạy kèm tại nhà 150.000VNĐ/ Giờ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

SĐT: 0902.516.288.

2. Cap France

Với đội ngũ giảng viên 100% là người bản xứ Pháp và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhiều năm.Cap France đúng như tên gọi, giúp cho các học viên theo học ở đây có cảm giác như đến với một trường học Pháp với cách sống và làm việc theo chuẩn Pháp. Với đội ngũ giảng viên là người bản địa sẽ giúp cho học viên cảm thấy tiếp cận với nước Pháp dễ dàng hơn. Ngoài các bài học tiếng Pháp theo chuẩn Châu Âu giúp Cap France là nơi học tiếng Pháp tốt tại TP.HCM, mà trung tâm còn là nơi giúp cho học viên biết về lối sống, phong tục, tập quán của đất nước Pháp xinh đẹp này.
 
Học tiếng Pháp online
Trợ giảng tại Cap France

 
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215i, Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

3. Viện trao đổi Văn hóa với Pháp(IDECAF)
 
Học tiếng Pháp cấp tốc
Kỳ họp lần thứ 21 giữa Việt - Pháp
 
Là một trong những trung tâm dạy tiếng Pháp lớn có mặt sớm nhất tại TP.HCM, IDECAF có tuổi đời thâm niên trong việc giảng dạy và đào tạo các học viên chuyên nghiệp. IDECAF là cơ quan trực thuộc Sở Ngoại vụ Thành Phố Hồ Chí Minh có chức năng đào tạo và phát triển văn hóa giữa 2 nước Việt - Pháp nên uy tính của IDECAF không thể là không có. Ngoài ra năm 2002 và 2009 IDECAF còn được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba và Nhì. Về việc giảng dạy tiếng Pháp, Viện còn có các hoạt động văn hóa về nhiều lĩnh vực giúp bạn hiểu rõ về mối quan hệ 2 nước Việt-Pháp. IDECAF còn sỡ hữu thư viện tư liệu về tiếng Pháp lớn nhất Đông Nam Á, đáp ứng được nhu cầu giải trí, nghiên cứu và học hỏi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM.

SĐT: (84-28) 38295451

4.Trung tâm Phương Nam Education(PNE)
 
Học tiếng Pháp tại gia
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Với bài bản đào tạo hiện đại, linh hoạt mang đến kết quả cao. Phương Nam Education sở hữu quá trình làm việc chuyên nghiệp luôn cam kết mang đến thành quả tốt cho học viên. Vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đăng ký học tại đây. Hơn 10 năm hoạt động đã tạo nên uy tính cho PNE giúp PNE trở nên là nơi học tiếng Pháp tốt tại TP.HCM. Đội ngũ giảng viên 100% đạt chuyên môn được lựa chọn khắt khe, giáo trình giảng dạy chuẩn Châu Âu phù hợp với từng khóa học và được áp dụng thực tế vào các bài học và các hoạt động ngoài trời giúp học viên hiểu rõ hơn với cách học cổ điển. Bên cạnh đó còn có các lớp học cấp tốc giành cho người du học, định cư,... và cấp tốc luyện thi các chứng chỉ DELF, TCF với các kiến thức áp sát đề thi giúp học viên đạt được kết quả tốt. PNE còn có cả những lớp học online hoặc kèm 1 với 1 tại gia cho những người hạn chế thời gian với lịch học linh động do bản thân tự sắp xếp với giảng viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P.2, Quận 10, TP.HCM.

SĐT: 028.3925.6284 - 028.3925.9688

Email: [email protected]

web: hoctiengphap.com

TAGS: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, cap france, cap france học phí, giáo viên tiếng pháp hcm

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ