Trang Chủ

Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm nào ở TP. HCM

Để việc học tiếng Hàn cấp tốc đạt được kết quả cao, bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để bắt đầu quá trình chinh phục tiếng Hàn của mình.

Trung tâm dạy Tiếng Hàn cấp tốc tại TP.HCM

Hiện nay, Hàn Quốc đang là đối tác có vốn đầu tư nước ngoài ổn định và lớn nhất tại Việt Nam. Với hàng loạt các dự án đầu tư lớn dẫn đến nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn để phục vụ trong vấn đề biên, phiên dịch sẽ ngày càng tăng. Những kỹ sư, công nhân biết thêm ngôn ngữ Hàn sẽ chiếm ưu thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Chính vì thế mà nhu cầu học tiếng Hàn cấp tốc của người Việt đang tăng cao để phục vụ cho nhu cầu công việc hằng ngày. Để việc học đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn cần phải tìm được một trung tâm dạy tiếng Hàn thật sự uy tín và chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc. Một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc chất lượng nhất tại TP.HCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phuong Nam Education.
 

Học tiếng Hàn cấp tốc tại PNE
Học tiếng Hàn cấp tốc tại PNE


> > Xem thêm: Học phí tại các trung tâm dạy tiếng Hàn có đúng với chất lượng?

Chất lượng giảng dạy tiếng Hàn tại Phuong Nam Education

Phuong Nam Education (PNE) là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Hàn cấp tốc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến với trung tâm, bạn sẽ được giảng dạy tiếng Hàn với 100% đội ngũ giáo viên (bao gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt) tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn và đạt chuẩn trình độ chuyên môn.

Tại PNE, các thầy cô không chỉ đóng vai trò giảng dạy mà còn là người hỗ trợ, định hướng và truyền cảm hứng để các bạn học viên dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới như tiếng Hàn. Quá trình học luôn được các thầy cô lồng ghép vào những bài giảng thực tế, thú vị và hấp dẫn để các bạn học viên không có cảm giác nhàm chán hay khó tiếp thu như đối với các tiết học chỉ có lý thuyết suông.
 

Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc Phuong Nam Education
Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc Phuong Nam Education


Giáo trình tiếng Hàn được PNE sử dụng là những giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc. Ngoài ra, khi đã đăng ký học ở trung tâm, các bạn học viên sẽ được cung cấp toàn bộ tài liệu học tập miễn phí và phù hợp với trình độ của mỗi người theo 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc và viết tiếng Hàn.

Đối với lớp học tiếng Hàn cấp tốc, bạn sẽ được lựa chọn thời gian học vô cùng linh hoạt. Nếu như có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn có thể đến trung tâm vào tất cả các buổi trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 với thời lượng 1 buổi học kéo dài 1,5 giờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn học 1 tuần chỉ 3 buổi và mỗi buổi học kéo dài trong 3 giờ để hoàn thành khóa học cấp tốc của mình. Bên cạnh việc đến tại trung tâm để học, PNE còn tạo rất nhiều điều kiện cho các bạn học viên hầu như không có thời gian rảnh rỗi mà vẫn có thể học tiếng Hàn ngay tại nhà qua hình thức 1 kèm 1 hoặc học online qua Skype.

Với sự linh hoạt và tiện lợi mà PNE dành riêng cho những học viên của mình, bạn sẽ thấy việc học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm không còn là trở ngại nữa.
 

Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm Phương Nam Education
Học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm Phương Nam Education

Học phí khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại trung tâm PNE


Học phí học tiếng Hàn tại trung tâm Phuong Nam Education được đánh giá ở mức khá thấp so với các trung tâm đào tạo ngoại ngữ khác trên cùng địa bàn TP.HCM. Đối với lớp học tiếng Hàn cấp tốc, bạn sẽ trải qua 2 khóa học sơ cấp và trung cấp để hoàn thành toàn bộ chương trình học. Học phí ở các lớp này tại trung tâm PNE cụ thể như sau:

+ Đối với khóa học sơ cấp, bạn sẽ trải qua 4 cấp độ (lớp 1, 2,3,4) trong thời gian 5 tuần (60 tiết). Học phí cho khóa học này là 4.800.000 đồng cho toàn khóa học.

+ Đối với khóa học trung cấp, tương tự bạn cũng sẽ trải qua 4 cấp độ (lớp 5,6,7,8). Với cấp độ lớp 5, mức học phí mà bạn phải trả là 4.800.000 đồng và 3 cấp độ còn lại với mức học phí là 5.500.000 đồng cho toàn khóa học.

 

học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education
Học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education


Ở Phuong Nam Education, bạn cũng sẽ được ưu đãi học phí với những mức độ khác nhau. Trung tâm thường có những chính sách ưu đãi giảm học phí cho học viên từ 10% đến 30% tùy vào khóa học và thời gian mà bạn đăng ký học.

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM

+ Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

+ Email: info@hoctienghan.com

+ Website: https://hoctienghan.com/gioi-thieu.html

 

lTrung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc PNE
Trung tâm dạy tiếng Hàn cấp tốc PNE


> > Xem thêm: Tìm hiểu các trung tâm học tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM

Việc học tiếng Hàn nhanh chóng sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn đến với Phuong Nam Education. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để nhanh chóng bắt đầu học được một ngôn ngữ mới và hữu ích như tiếng Hàn nhé. Chúc các bạn thành công!

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm học tiếng hàn giao tiếp, trung tâm hàn ngữ ở quận 7, học tiếng hàn ở kanata có tốt không, trung tâm hàn ngữ han sarang review, trường trung cấp tiếng hàn tphcm, học tiếng hàn thứ 7 chủ nhật tphcm

Trang Chủ