Trang Chủ

Học tiếng Đức online với chính tả Đức 

Việc học tiếng Đức online với chính tả Đức có khó hay không? Và khi học online như thế, trình độ tiếng Đức của bạn sẽ được kiểm tra và đánh giá như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Học tiếng Đức là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay đặc biệt là những người quan tâm tới đất nước này. Hãy cùng tìm hiểu cách học tiếng Đức nhé!

Học tiếng Đức online qua chính tả


Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để đến tận trường hoặc các trung tâm để học tiếng Đức. Việc học tiếng Đức online đã trở thành một xu hướng mới cho những người bận rộn, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
 

Học tiếng Đức online một cách dễ dàng
Học tiếng Đức online một cách dễ dàng


> > Xem thêm: Học tiếng Đức online nhanh với phương pháp ALTISSIA

1. Chính tả của học tiếng Đức online


Học tiếng Đức bằng viết chính tả không phải là dễ dàng chút nào. Có rất nhiều quy tắc và ngoại lệ. Nó không phải là dễ dàng bởi thực tế có rất nhiều nhầm lẫn giữa các quy tắc cũ và mới. Không có thắc mắc rằng ngay cả người bản địa đôi khi gặp khó khăn khi đánh vần một từ.

Bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích hữu ích cho một trong những chủ đề quan trọng nhất của ngữ pháp tiếng Đức. Sự khác biệt giữa ss và ß với sự giúp đỡ của ví dụ về dass - das:

+ Neue Rechtschreibung.de dường như là một cái gì đó giống như nền tảng chính thức cho các quy tắc chính tả mới. Bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ bạn cần biết về chủ đề ở đây

+ DUDEN cung cấp cho bạn một cách tương tự trong một cách ngắn hơn và trong 25 bước

+ Bài tập và không ít trong số đó, nhưng 22 trang PDF, có thể được tìm thấy trên neue-deutsche-rechtschreibung.info
 

Học tiếng Đức bằng cách viết chính tả
Học viết chính tả Đức 


+ Một khóa học tự nghiên cứu có thể được tìm thấy trong phần giới thiệu của Akademie.de

+ Tại Fehler-haft.de, bạn sẽ tìm thấy sự so sánh rõ ràng về sự khác biệt quan trọng nhất giữa quy tắc chính tả cũ và mới

+ Neue Rechtschreibung với 20 quy tắc quan trọng nhất liên quan đến chính tả của người Đức trong một danh sách đơn nhất và cấu trúc rõ ràng. Vì vậy, điều duy nhất còn lại để bạn làm trong trường hợp này là để nói lời cảm ơn.
 

Cách viết chính tả trong việc học tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu
Cách viết chính tả trong tiếng Đức dành cho người mới bắt đầu


Languagetool là một công cụ trực tuyến miễn phí để kiểm tra đúng ngữ pháp của các văn bản viết bằng tiếng Đức. Vì vậy, trong trường hợp bạn không chắc chắn về chính xác chính tả của một câu hoặc thậm chí toàn bộ văn bản, bạn có thể xác minh nó bằng Languagetool một cách nhanh chóng và trên hết là hoàn toàn miễn phí.
 

2. Bài kiểm tra đánh giá chính tả học tiếng Đức online


Tiếng Đức của bạn tốt như thế nào? Bạn nên bắt đầu ở cấp nào? Trên internet, bạn có thể tìm thấy một số bài kiểm tra đánh giá. Chương này cho bạn thấy các bài kiểm tra hiệu quả khi học tiếng Đức online. Video trên YouTube với bài kiểm tra đánh giá tương tác. Để xác định đúng mức độ của bạn ở đây, bạn sẽ phải trung thực và có thể tự phê bình bản thân hơn:

+ Deutsch lernen - một trường ngôn ngữ của Vienna - cung cấp 2 bài kiểm tra miễn phí để đánh giá kiến thức của bạn về tiếng Đức. Một ngắn hơn và một một lâu hơn. Bạn sẽ phải đăng ký lâu hơn

+ Aussichten, sự lựa chọn giảng dạy trực tuyến từ nhà xuất bản Klett Languages cũng đưa ra một bài kiểm tra đánh giá tất nhiên. Và không chỉ trực tuyến, mà còn để tải về

+ Viện Goethe kiểm tra bạn và kiến thức của bạn về tiếng Đức. Đặc biệt để đánh giá bạn cho các khóa học của riêng mình

+ Trên trang web của Sprachtest.de bạn cũng có thể tham gia kiểm tra ngôn ngữ 15 phút và bạn sẽ nhận được kết quả trực tiếp qua email

+ Alpha Austria cũng cung cấp cho bạn khả năng xác định kiến thức về tiếng Đức theo khung quy định của Châu Âu (A1-C2) với 40 câu hỏi
 

Hiệu quả khi học tiếng Đức online cho người bận rộn
Hiệu quả khi học tiếng Đức online cho người bận rộn

3. Học tiếng Đức online cho người tị nạn


Chương này nói về việc học tiếng Đức cho người tị nạn và người xin tị nạn. Danh sách phát theo dõi YouTube được tạo ra đặc biệt cho người tị nạn từ các quốc gia hiện tại của cuộc khủng hoảng, bởi vì các biểu thức tiếng Đức được trình bày bằng bản dịch tiếng Ả Rập.

Deutschtraining.org rất thú vị vì bạn có hai khía cạnh nếu bạn vừa đến Đức. Thứ nhất là vì nó được thiết kế để sử dụng trên điện thoại thông minh và thứ hai bởi vì tất cả các từ tiếng Đức đều có một bản dịch tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại lections ngắn và các khóa học dài hơn cho gần như tất cả các đối tượng và mức độ khó khăn, bao gồm cả giải thích ngữ pháp và đào tạo từ vựng. Một số của nó, đặc biệt là cho người mới bắt đầu là miễn phí. Đặc biệt là một số các khóa học toàn diện hơn phải được trả tiền.

Viện Goethe cung cấp cho bạn các bài tập về đọc, viết và nói như là một sự chuẩn bị cho kỳ thi của mình. Gặp gỡ Đức, cũng bởi Viện Goethe, muốn cho bạn sự hiểu biết về người Đức và những thói quen và truyền thống của họ. Một số bài tập tương tác có sẵn để giúp bạn với điều đó, đặc biệt đối với cấp A1 đến B2. Bạn sẽ cần rất nhiều tài liệu hỗ trợ và giao tiếp cá nhân như ví dụ: Mặc dù từ điển và đối với một số bài tập không có giải pháp.

Khóa học trực tuyến của nhà xuất bản Klett rất thú vị đối với người tị nạn và người xin tị nạn vì bảng chú giải thuật ngữ bao gồm danh sách từ cho các lớp học mới bắt đầu từ cấp A1 đến B1 được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Ả Rập.
 

Các chương trình học tiếng Đức cho người tị nạn
Các chương trình học tiếng Đức cho người tị nạn


Ứng dụng Ankommen được cho là sẽ giúp bạn vượt qua những tuần đầu tiên ở Đức. Nó cung cấp trợ giúp cho các chủ đề quan trọng như học tiếng Đức, sống ở Đức hoặc tị nạn, giáo dục và làm việc. Ngoài ra còn có thêm các ứng dụng và dịch vụ từ Viện Goethe đặc biệt dành cho người tị nạn.
 

4. Học tiếng Đức online với chính tả Đức


Phòng thí nghiệm Đức từ Deutsche Welle là một podcast cố gắng để có được đến dưới cùng của thành kiến ​​về người Đức và thói quen của họ. Nó muốn cung cấp cho sinh viên của tiếng Đức một sự hiểu biết về Đức, cư dân và văn hóa của nó. Cũng liên quan đến một thời gian ở Đức.

Dự án "Mehr Sprachen kein Thema!" đã xuất bản một cuốn sách đa ngôn ngữ với các bài văn và bài thơ do người xin tị nạn viết bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Trong cuốn sách bạn không chỉ tìm thấy văn bản này, mà còn bản dịch tiếng Đức cho họ.
 

Tham khảo các cách viết chính tả trong tiếng Đức
Rèn luyện tiếng Đức hiệu quả trong thời gian ngắn


> > Xem thêm: Cách đi du học Đức và những điều cần biết

Học tiếng Đức online với cách viết chính tả trong học tiếng Đức sẽ không quá khó nếu bạn tìm được những phương pháp phù hợp với mình. Hãy tham khảo qua bài viết trên đây để việc học tiếng Đức của mình thật sự đạt hiệu quả cao như ý muốn bạn nhé.

Tags: học tiếng đức a2 online, học từ vựng tiếng đức online, học tiếng đức ở thủ đức, phần mềm học tiếng đức cho máy tính, kiểm tra trình độ tiếng đức online, học tiếng đức c2, các trang tự học tiếng đức, học tiếng đức tp hcm

Trang Chủ