Trang Chủ

Học tiếng Đức online nhanh với phương pháp ALTISSIA

Học tiếng Đức online nhanh với phương pháp ALTISSIA, mỗi trường hợp bao gồm một chủ đề cụ thể ở một mức cụ thể, cho phép bạn duyệt qua các bài học được thiết kế riêng cho cấp của bạn.

Học tiếng Đức online nhanh bằng phương pháp ALTISSIA


Những gì để học tiếng Đức online nhanh trong một thời gian ngắn? Mục đích của ALTISSIA là giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Để đảm bảo cho bạn tỷ lệ thành công và sự hài lòng cao nhất, nhóm giảng dạy của ALTISSIA đã phát triển một phương pháp hiệu quả bao gồm 4 giai đoạn chính mà bạn phải cố gắng thực hiện theo để có thể cải thiện tiếng Đức của mình.
 
Học tiếng Đức online nhanh bằng phương pháp ALTISSIA
Học tiếng Đức online nhanh bằng phương pháp ALTISSIA
 

1. Các tình huống thực tế khi học tiếng Đức
 

Học tiếng Đức với phương pháp ALTISSIA đã tạo ra một loạt các hoạt động tương tác mà cuốn bạn vào một tình huống trong tiếng Đức. Mỗi trường hợp bao gồm một chủ đề cụ thể ở một mức cụ thể, cho phép bạn duyệt qua các bài học được thiết kế riêng cho cấp của bạn cũng như những bài học hữu ích nhất cho bạn trong cuộc sống hằng ngày hoặc trong cuộc sống. Để đảm bảo hòa nhập hoàn toàn, video của chúng tôi miêu tả người bản xứ: Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Lắng nghe và theo dõi tình huống thực tế bằng tiếng Đức là cách tốt nhất để khám phá từ vựng mới và nhanh chóng học cách ghi nhớ và phát âm đúng. Cố gắng làm đúng theo những gì phương pháp chỉ dạy để có thể đạt được những thành tích tốt hơn.
 
Học tiếng Đức với phương pháp ALTISSIA
Học tiếng Đức với phương pháp ALTISSIA
 
2. BÀI TẬP HỮU ÍCH TƯƠNG TÁC
 
ALTISSIA cung cấp nhiều hoạt động tương tác để giúp bạn thực hành khóa học tiếng Đức theo thời gian những cách khác nhau:

- Các hoạt động và các bài tập được cung cấp bởi ALTISSIA cho phép bạn:

- Cải thiện phát âm của bạn bằng cách so sánh nó với ví dụ của chúng ta;

- Phát triển cách đánh vần của bạn với các ngữ cảnh theo ngữ cảnh;

- Nâng cao khả năng nghe của bạn bằng các bài tập nghe

- Tăng cường ngữ pháp của bạn với nhiều quy tắc của chúng tôi và các bài tập tiến bộ
.

Tất cả các bài tập được sửa ngay lập tức và giải thích bổ sung được cung cấp để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.
 
Khóa học tiếng Đức của bạn
Khóa học tiếng Đức của bạn
 
3. SỬA ĐỔI CÁC TỪ VÀ CỤM TỪ CHÍNH
 
Một khi bạn đã đạt đến giai đoạn này, không có nghi ngờ rằng bạn đã thực sự tiến bộ trong tiếng Đức. Đó là thời gian để đưa mọi thứ vào thực tế! Xem lại kiến thức của bạn với sự trợ giúp của từ điển tương tác và các trang được lập chỉ mục của từ vựng tiếng Đức. Nếu cần thiết, hãy sử dụng bản dịch tiếng Đức, nghe lại các phát âm của mỗi từ và câu ví dụ bằng tiếng Đức và thực hiện phát âm bằng sự trợ giúp của micrô của bạn. Ngoài ra bạn cần phải cố gắng thêm để có thể đạt được những mốc tiếp theo để bản thân có thể tiếp tục phát triển cũng như tiếp tục cải thiện của mình nhờnhững khóa học tiếng Đức.
 
Bạn là bậc thầy của khóa học tiếng Đức của bạn: bạn quyết định nơi nào và khi nào bạn học, tất cả theo tiến độ của bạn. Một kết nối internet đơn giản cho phép bạn xem lại những cụm từ chính bạn cần nhất.
 
4. KẾT THÚC BÀI KIỂM TRA
 
Khóa học tiếng Đức theo thời gian
Khóa học tiếng Đức theo thời gian

> > Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về nền giáo dục Đức
 
Liệu đo sự tiến bộ của bạn có động cơ thúc đẩy bạn? Mỗi bài học cung cấp một bài kiểm tra tóm tắt cho phép bạn kiểm tra kiến thức mới của bạn. Một bài kiểm tra trình độ của người Đức nói chung, cho phép bạn đạt được trình độ của mình trên CEFR chính thức ở Châu Âu (Hệ thống Tham khảo Châu Âu chung cho các ngôn ngữ) cũng có sẵn vào cuối mỗi tháng để đánh giá tiến bộ chung của bạn. Kết quả của bạn được lưu trữ trong suốt khóa học. Bốn bước then chốt này là nền tảng của phương pháp của chúng tôi và sẽ giúp bạn duy trì kỹ năng mới của khóa học tiếng Đức hiệu quả.

Tags: ​học tiếng đức online cho người mới bắt đầu, bài tập tiếng đức a1, học tiếng đức miễn phí tphcm, phần mềm học tiếng đức miễn phí, trang web học tiếng đức miễn phí, luyện thi nói a1 tiếng đức, học tiếng đức miễn phí hà nội, bảng chữ cái tiếng đức
Trang Chủ