Trang Chủ

Học tiếng Đức ở đâu và mất bao lâu?

Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu và việc học tiếng Đức có thể mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai sắp tới. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Đức, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Học tiếng Đức có thể giúp bạn mở mang tầm nhìn trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là cộng đồng khoa học. Phần lớn các ấn phẩm khoa học được xuất bản bằng tiếng Đức và có thể đọc chúng sẽ cho bạn một lợi thế rõ ràng.

Cách học tiếng Đức hiệu quả


Không chỉ học tiếng Đức thành một cộng đồng khoa học mà Đức cũng là quốc gia của Mozart, Beethoven, Freud, Einstein và nhiều nhạc sĩ, triết gia và nhà khoa học nổi tiếng khác. Bắt đầu học tiếng Đức là để bạn mở cánh cửa cho thế giới tuyệt vời đó.
 

Học tiếng Đức ở đâu để đạt kết quả cao?
Học tiếng Đức ở đâu để đạt kết quả cao?


> > Xem thêm: Tiết kiệm chi phí với du học Đức tự túc
 

1. Các lý do chính để bạn học tiếng Đức


Ngày nay, có rất nhiều người chọn học tiếng Đức như ngôn ngữ thứ hai của mình. Vậy ngôn ngữ này có khóa học hay không và tầm quan trọng của việc học tiếng Đức là như thế nào? Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi nghĩ rằng việc học tiếng Đức là vô cùng cần thiết và quan trọng.

+ Tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Châu Âu

+ Đức có nền kinh tế mạnh thứ 3 và là quốc gia xuất khẩu số một trên thế giới

+ Người Đức là những người đổi mới

+ Biết tiếng Đức tạo ra cơ hội kinh doanh

+ Người Đức là những người tiêu dùng lớn nhất của đô la du lịch trên thế giới
 

Bắt đầu học tiếng Đức với những bài học cơ bản
Bắt đầu học tiếng Đức với những bài học cơ bản
 

2. Bạn học tiếng Đức ở đâu?


Học tiếng Đức ở đâu là câu hỏi của rất nhiều người khi mới bắt đầu. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn cho con bạn học tiếng Đức. Điều này có thể bằng cách trộn lẫn với bạn bè hoặc gia đình nói tiếng Đức hoặc có thể tham gia vào các bài học. Một số cách để thực hiện việc này được liệt kê dưới đây:

+ Trường ngôn ngữ tư nhân

+ Trường đại học hoặc trường cao đẳng cho trẻ lớn hơn

+ Các Trung tâm Cộng đồng Địa phương nơi bạn và con bạn có thể chọn để học chung với nhau

+ Trang chủ Học tập

+ Chương trình Trao đổi Ngôn ngữ

+ E-Learning các khóa học
 

Học tiếng Đức bao lâu đạt kết quả cao cho người mới bắt đầu?
Học tiếng Đức bao lâu đạt kết quả cao cho người mới bắt đầu?
 

3. Trẻ em có thể bắt đầu học tiếng Đức độ tuổi nào?


Khả năng nắm bắt ngôn ngữ mới và hiểu ngôn ngữ của đứa trẻ khi còn nhỏ cũng được ghi chép lại. Trẻ em từ 3 đến 4 tuổi có thể bắt đầu học tiếng Đức bằng cách sử dụng ngôn ngữ ở nhà, hoặc trong các hoạt động chơi có tổ chức (chẳng hạn như các hoạt động của Fun Languages). Tuy nhiên, tuổi tác không phải là rào cản khi học ngoại ngữ và đó sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn học cùng với con.
 

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức đối với người Việt
Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức đối với người Việt
 

4. Làm thế nào để tiến bộ qua thời gian?


Tỷ lệ tiến triển sẽ được xác định theo tuổi, mức độ tiếp xúc với ngôn ngữ của đứa trẻ và khoảng thời gian họ tập luyện. Càng nhiều cơ hội để con bạn thực hành những gì chúng học trong những tình huống hàng ngày thì mức độ thành thạo càng cao.

Nói chung, khuyến khích học sinh lớn tuổi dành ít nhất 1 năm tập trung vào việc học các nguyên tắc cơ bản của tiếng Đức và sau đó tiếp tục duy trì khả năng ngôn ngữ bằng cách tham dự các lớp học hoặc luyện tập với những người nói tiếng Đức khác.
 

Học tiếng Đức ở đâu và học với phương pháp như thế nào?
Học tiếng Đức ở đâu và học với phương pháp như thế nào?
 

5. Bạn cần phải học tiếng Đức với thiết bị gì?

Để học tiếng Đức hiệu quả bạn cần phải kết hợp việc học với các thiết bị. Những thiết bị bạn chọn sẽ phụ thuộc vào tuổi của con bạn. Một số gợi ý bao gồm:

+ Từ điển tiếng Đức - tiếng Anh (bản điện tử hoặc bản cứng)

+ Sách tham khảo bao gồm sách ngữ pháp và từ vựng

+ CD Audio trong xe hơi

+ Video băng hoặc đĩa DVD để xem

+ CD-ROM với sự trợ giúp của máy tính

+ Bạn cũng cần phơi bày con mình với người nói tiếng Đức bất cứ khi nào có thể
 

Sinh viên học tiếng Đức hiệu quả
Sinh viên học tiếng Đức hiệu quả
 

6. Chi phí học tiếng Đức


Chi phí dao động từ miễn phí (học hỏi từ bạn bè hoặc học tập từ các trang web miễn phí khác nhau) đến vài ngàn đô la (để ngâm mình tại một trường ngoại ngữ). Đối với những bài học dành cho trẻ em bình thường, bạn có thể phải trả từ 12 đến 20 đô la mỗi khóa tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ và quy mô của nhóm.
 

Cần học tiếng Đức bao lâu đạt kết quả cao như mong đợi?
Cần học tiếng Đức bao lâu đạt kết quả cao như mong đợi?
 

7. Học tiếng Đức bao lâu đạt kết quả cao?

Thời gian học thay đổi nhưng nói chung hầu hết các khóa học đều gặp nhau một hoặc hai lần một tuần. Các lớp học thường kéo dài từ 1 đến 1,5 giờ, tùy thuộc vào tuổi của đứa trẻ. Những đứa trẻ lớn tuổi sẽ phải nghỉ ít nhất một giờ đồng hồ ngoài lớp để sửa đổi và hoàn thành bài tập về nhà. Nó sẽ là lý tưởng nếu một học sinh có thể dành ít nhất 5 giờ mỗi tuần ngoài lớp học để thực hành, nhưng điều này thường không thực tế.
 

Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức đối với các bạn trẻ hiện nay
Tầm quan trọng của việc học tiếng Đức đối với các bạn trẻ hiện nay


> > Xem thêm: Cách đi du học Đức và những điều cần biết

Với những thông tin trên đây, hy vọng các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn nơi học và phương pháp học hiệu quả nhất để mang lại kết quả cao như mong đợi.

Tags: học tiếng đức b2 mất bao lâu, học tiếng đức b2 trong bao lâu, học tiếng đức không khó, học tiếng đức bao lâu thì thành thạo, học tiếng đức ở đại học hà nội, học tiếng đức ở tphcm, du học đức viện goethe, trình độ tiếng đức để đi du học

Trang Chủ