Trang Chủ

Học phí tại các trung tâm dạy tiếng Hàn có đúng với chất lượng?

Đối với mỗi học viên, khi bắt đầu học bất cứ một loại ngôn ngữ nào cũng sẽ tìm hiểu thật rõ về chất lượng và mức học phí tại nơi đó.

Trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM


Học tiếng Hàn đang là xu hướng của rất nhiều người trong thời điểm hiện tại để phục vụ các nhu cầu trong công việc, giao tiếp, đi du học hoặc định cư tại Hàn Quốc. Cùng với xu hướng này, ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn ra đời với những hình thức giảng dạy đa dạng và hấp dẫn học viên.

Thế nhưng với một số lượng lớn trung tâm như thế, liệu rằng đâu là nơi đào tạo với chất lượng tốt nhất và phù hợp với mức học phí mà học viên phải trả? Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn có học phí đúng với chất lượng giảng dạy, chúng tôi xin giới thiệu về Trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education.
 

PNE là trung tâm dạy tiếng Hàn có học phí đúng với chất lượng
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn PNE

>> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua 9 bài hát Kpop cực phẩm

Chất lượng trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education

Phuong Nam Education (PNE) là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về tiếng Hàn. Trung tâm có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với 100% đều đạt chuẩn trình độ chuyên môn, gồm cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn.

Ở PNE, các thầy cô luôn tận tình và nhiệt huyết với những phương pháp giảng dạy sinh động, thú vị giúp các bạn tiếp thu bài học và ứng dụng ngay trên lớp một cách nhanh chóng. Ngoài các khóa học trên lớp, bạn còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, đồng thời có cơ hội học hỏi và giao lưu kết bạn.
 

các khóa học tiếng Hàn tại Phuong Nam Education
Lớp học tiếng Hàn cơ bản tại Phuong Nam Education

Tiếng Hàn tại Phuong Nam Education được đào tạo với các khóa học đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp, khóa học Luyện thi EPS – TOPIK, khóa học giao tiếp - du lịch. Đặt biệt hơn, ở PNE các bạn học viên có thể trải nghiệm khóa học giao tiếp 100% với giáo viên người Hàn và khóa học 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt và phương pháp học mang đến hiệu quả cao. Các khóa học đặc biệt này sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Hàn của mình chỉ trong một thời gian ngắn.

Học phí tại trung tâm tiếng Hàn Phuong Nam Education

PNE cung cấp từng khóa học với những mức học phí khác nhau. Nhìn chung, học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education tương đối mềm hơn so với những trung tâm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với các khóa học tiếng Hàn sơ cấp, mức học phí mà bạn phải trả chỉ từ 1.5000.000 đồng cho trọn khóa học với thời gian học kéo dài trong 6 tuần. Ở khóa học này, bạn sẽ trải qua 5 lớp để đạt được trình độ tiếng Hàn cơ bản nhất.
 

chất lượng trung tâm dạy tiếng Hàn PNE
Không gian phòng học tại PNE

Đối với các khóa học tiếng Hàn trung cấp và cao cấp, mức học phí trong vòng 12 tuần mà bạn phải trả chỉ từ 4.200.000 đồng cho toàn khóa học và được giảng dạy với giáo trình được biên soạn từ Giáo trình Yonsei, Hàn Quốc.

Ở khóa học đặc biệt giao tiếp 100% với giáo viên người Hàn, bạn chỉ cần trải qua 4 tuần học với mức học phí là 4.800.000 đồng. Đây là khóa học đặc biệt mà PNE cung cấp để phục vụ cho những mục đích khác nhau của học viên như giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp, đi du lịch hoặc định cư hẳn tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, đặc biệt tại PNE, các bạn học viên có thể học tiếng Hàn qua Skype. Chương trình này dành cho các bạn học viên bận rộn công việc và không có nhiều thời gian để đến học tại trung tâm. Thời gian học của các bạn cũng sẽ rất linh hoạt với phương pháp giảng dạy hiệu quả qua việc tương tác với giáo viên và lượng kiến thức sẽ được điều chỉnh theo đúng mức độ tiếp thu của bạn.
 

học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn Phuong Nam Education
Giờ học ngoại khóa tại Phuong Nam Education


PNE - Trung tâm dạy tiếng Hàn có học phí đúng với chất lượng


Trải qua nhiều năm, Phuong Nam Education luôn nhận được những ý kiến đánh giá tích cực của các bạn học viên đã và đang trong quá trình ôn luyện, học tập tiếng Hàn tại trung tâm. Trên website của công ty, các bạn dễ dàng xem được những ý kiến đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo của trung tâm, cảm nhận về quá trình giảng dạy của giáo viên, các giáo trình giảng dạy, cơ sở vật chất cũng như những giờ học ngoại khóa thú vị tại Phuong Nam Education.

Nếu bạn không thể sắp xếp được thời gian học của mình, bạn cũng có thể bảo lưu kết quả tạo trung tâm. Bạn có thể lựa chọn lịch học phù hợp để tiếp tục các khóa học sau đó mà không hề tốn thêm bất kỳ một chi phí nào.
 

trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM
Trung tâm học tiếng Hàn chất lượng PNE


> > Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả nhất

PNE là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn, hãy liên hệ ngay với trung tâm theo những thông tin sau đây:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, TP.HCM

+ Điện thoại: 0914 098 008 - 0919 407 100 - (028) 3925.6284 - (028)3925.9688

+ Email: info@hoctienghan.com

+ Website: https://hoctienghan.com/gioi-thieu.html


Tags: học phí học tiếng hàn ở tphcm., trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm ngoại ngữ việt hàn, trung tâm tiếng hàn newsky, học phí kanata 2018, trung tâm hàn ngữ seoul gò vấp, học phí học tiếng hàn ở kanata, trung tâm dạy tiếng hàn tại gò vấp

Trang Chủ