Trang Chủ

Giới thiệu nồi hơi công nghiệp đốt dầu – gas kiểu nằm

Nồi hơi là thiết bị dùng để sản xuất ra hơi nước để vận hành máy món thiết bị khác, ngoài ra nó còn trực tiếp phục vụ cho con người như giặt khô, sấy gỗ, sấy quần áo.
Tên gọi quốc tế của nối hơi là Steam Boilder, nói ngắn gọn thì sàn phẩm này dùng để biến nước thành hơi nước có nhiệt và áp suất cao để sử dụng trong các ngành công nghiệp. Máy sử dụng nguyên liệu chính là : gas, dầu, than, củi, trấu, giấy vụn và điện.

Công dụng nồi hơi

Nồi hơi được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp của nước ta, mỗi ngành đều có nhu cầu sử dụng nhiệt lượng và áp suất riêng. Sản phẩm này là thiết bị cung cấp nhiệt và cũng là nguỗn dẫn nhiệt đến các hệ thống máy móc cần sử dụng. Đây được xem là thiết bị tất yếu không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

>> http://dailyxehoitphcm.net/details/kien-thuc-tong-quat-ve-noi-hoi.html

 

 Nồi hơi công nghiệp đốt dầu-gas kiểu nằm được ưa chuộng bởi hiệu suất hoạt động cao 

Nồi hơi công nghiệp đốt dầu-gas kiểu nằm.

Nồi hơi công nghiệp đốt dầu- gas kiểu nằm được thiết kế để hoạt động liên tục và hoàn toàn tự động với hiệu suất cao. Thân nồi hơi và mặt sàn được làm từ thép chịu nhiệt A515 sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ. Ống nồi thì sử dụng ống thép đúc cacbon C20- tiêu chuẩn ASTM . Nồi hơi được trang bị với 2 bộ thiết bị để bảo vệ an toàn trong khi đốt và điều khiển. Buồng đốt được thiết kế chuyên biệt để có thể sử dụng nguyên liệu dầu DO và FO hiệu suất cao. Hệ thống đốt tự động điều chỉnh dựa vào nhiệt độ khói thải ra trong 180 đến 200 độ C. Có thể tự động hoạt động như : tự bơm khi thiếu nước, tự ngừng lò khi bị quá nhiệt, khi hệ thống quá tải, thiếu nước. Máy khởi Khởi động rất nhanh, vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động, tiết kiệm nhiên liệu và điện năng. Kết cấu lò được hoàn thiện rất tốt, dễ dàng trong thao tác bảo trì sửa chữa.

Lưu ý khi sử dụng nồi hơi công nghiệp : Trong quá hoạt động, nồi hơi sẽ thải ra một lượng khói có nhiệt độ cao, bạn có thể lắp đặt mốt số thiết bị đặc biệt để tận dụng nguồn năng lượng này cho việc nào đó. Phương pháp này vừa giúp doanh nghiệp tận dụng được tối đa nguồn nguyên liệu, ngoài ra còn góp phần bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm do khói thải. 
Trang Chủ