• slider
  • slider

Đi du học đức chọn ngành kiến trúc

Bạn muốn đi du học vậy hãy đến với bài viết này sẽ giới thiệu, tư vấn cho bạn những điều thắc mắc mà bạn cần biết khi có ý định đi du học đức.

Đức từ lâu được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục với chất lượng cao, tỉ lệ sinh viên ra trường thì hầu như tuyệt đối. Với chính sách hoàn toàn miễn học phí hay có thể thu học phí với mức thấp nhất thì hiện nay Đức nằm trong số quốc gia rất nhiều sinh viên Việt Nam đến theo học và làm việc. Và chắc hẳn rằng bạn có nhiều thắc mắc hỏi đáp du học Đức và mình sẽ giúp bạn gỡ rối nhé.
>>xen thêm:http://dailyxehoitphcm.net/details/tim-hieu-ve-nen-giao-duc-duc.html

 

 

Đi du học đức

1. Du học Đức những điều cần biết dành cho bạn

Hiện nay ngành đang được nhiều bạn sinh viên hướng đến theo du học tại Đức không ngành nào khác là kiến trúc và nội dung thay đổi thường xuyên cũng như là chính nhiệm vụ, công việc của ngành này.

Các môn học trong ngành này đó là: Thiết kế, lịch sử kiến trúc, kỹ thuật chụp, lí thuyết kiến trúc, xây dựng, quản lý xây dựng, xây dựng và nghệ thuật, vật liệu, vật lý xây dựng và kết cấu bê tông cốt thép cũng có cả kết cấu gỗ, kết cấu thép đặc biệt…Cũng giống như các môn về quy hoạch đô thị hay là luật xây dựng, đất đai và quản lí đất đô thị, thiết kế nội thất kiến trúc cảnh quan,…

Du học Đức ngành học kiến trúc sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức cơ bản và cần thiết, giúp cho sinh viên trở thành một kiến trúc sư trong tương lai. Không những cung cấp kiến thức cho sinh viên mà còn đào tạo những kỹ năng hay chiến lược và có cả kỹ thuật làm việc được đánh giá cực kì quan trọng. 

Chọn ngành du học đức

2. Quy trình du học Đức bạn nên biết

Sau chương trình học thì sinh viên ở Đức vẫn chưa có thể trở thành một kiến trúc sư chính thức và thuật thụ. Bạn cần kinh nghiệm làm việc ít nhất khoảng một vài năm, thì từ đó trở đi bạn sẽ có tên chính chức trong hiệp hội kiến trúc sư của quốc gia.

Mỗi giáo sư có những hình thức giảng dạy ở từng bộ môn là khác nhau. Trong những môn học yêu cầu truyền đạt nhiều về mặt lí thuyết thì các bài giảng với các buổi ôn luyện hay là làm bài tập sẽ được thực hiện ở ngay trong giảng đường lớn.

>> Xem thêm: http://hoctiengduc.net.vn/details/su-trai-nghiem-cua-ban-co-khi-di-du-hoc-tai-duc-dac-biet-la-hoc-tieng-duc.html

Ngoài ra, thời gian học tập trên lớp sinh viên cần phải dành nhiều thời gian tự học trong thư viện của trường, tham gia những chương trình thực tế sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như  tay nghề chuyên môn. Trước những kì thi quan trọng, các bạn sinh viên cũng thường tụ tập học nhóm điều này sẽ giải quyết những vấn đề mà sinh viên thắc mắc.

3. Thời gian học của ngành kiến trúc


đi du học đức
 

Điều kiện du học Đức trước tiên là thời gian học, nó phụ thuộc vào mỗi trường đại học và có hình thức tốt nghiệp khác nhau. Nếu tốt nghiệp với bằng Diplom thì ở Đức vẫn còn trường có chương trình đào tạo bậc học Diplom, thì chương trình học dài chỉ khoảng 4,5 năm ở trường đại học tổng hợp còn đối với trường đại học ứng dụng chuyên ngành thì 4 năm.

Chúc các bạn chọn được một ngàng tốt khi đi du học đức!

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ