Trang Chủ

Đi du học đức chọn ngành kiến trúc

Bạn muốn đi du học vậy hãy đến với bài viết này sẽ giới thiệu, tư vấn cho bạn những điều thắc mắc mà bạn cần biết khi có ý định đi du học đức.
Đi du học Đức từ lâu được biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển và nền giáo dục với chất lượng cao, tỉ lệ sinh viên ra trường thì hầu như tuyệt đối. Với chính sách hoàn toàn miễn học phí hay có thể thu học phí với mức thấp nhất thì hiện nay Đức nằm trong số quốc gia rất nhiều sinh viên Việt Nam đến theo học và làm việc. 

Du học Đức dành cho sinh viên


Và chắc hẳn rằng bạn có nhiều thắc mắc hỏi đáp du học Đức và mình sẽ giúp bạn gỡ rối nhé. Hãy chắc chắn rằng bạn phái cố gắng ghi nhớ những điều sau đây vì đây sẽ là những điều sẽ bên bạn đến rất lâu sau này và kể cả khi đã định cự tại Đức.
 

Du học Đức cho sinh viên
Đi du học Đức cho sinh viên

 

> >Xem thêm: Tìm hiểu về nền giáo dục Đức


1. Du học Đức những điều cần biết dành cho bạn


Hiện nay ngành đang được nhiều bạn sinh viên hướng đến theo khi chọn ngành du học Đức là không ngành nào khác là kiến trúc và nội dung thay đổi thường xuyên cũng như là chính nhiệm vụ, công việc của ngành này.

Các môn học trong ngành này đó là: Thiết kế, lịch sử kiến trúc, kỹ thuật chụp, lí thuyết kiến trúc, xây dựng, quản lý xây dựng, xây dựng và nghệ thuật, vật liệu, vật lý xây dựng và kết cấu bê tông cốt thép cũng có cả kết cấu gỗ, kết cấu thép đặc biệt…Cũng giống như các môn về quy hoạch đô thị hay là luật xây dựng, đất đai và quản lí đất đô thị, thiết kế nội thất kiến trúc cảnh quan,…
 

Chọn ngành du học Đức
Chọn ngành du học Đức

 

Du học Đức ngành kiến trúc sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức cơ bản và cần thiết, giúp cho sinh viên trở thành một kiến trúc sư trong tương lai. Không những cung cấp kiến thức cho sinh viên mà còn đào tạo những kỹ năng hay chiến lược và có cả kỹ thuật làm việc được đánh giá cực kì quan trọng.
 

2. Quy trình du học Đức bạn nên biết
 

Sinh viên du học Đức
Sinh viên du học Đức

 

Sau chương trình học thì sinh viên du học Đức vẫn chưa có thể trở thành một kiến trúc sư chính thức và thuật thụ. Bạn cần kinh nghiệm làm việc ít nhất khoảng một vài năm, thì từ đó trở đi bạn sẽ có tên chính chức trong hiệp hội kiến trúc sư của quốc gia. Ngoài ra còn có những điều tuyệt vời khác nữa mà khi đã trở thành một kiến trúc sư thật thụ rồi bạn sẽ có thể nhận được.

Mỗi giáo sư có những hình thức giảng dạy ở từng bộ môn là khác nhau. Trong những môn học yêu cầu truyền đạt nhiều về mặt lí thuyết thì các bài giảng với các buổi ôn luyện hay là làm bài tập sẽ được thực hiện ở ngay trong giảng đường lớn.

Ngoài ra, thời gian học tập trên lớp sinh viên cần phải dành nhiều thời gian tự học trong thư viện của trường, tham gia những chương trình thực tế sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như  tay nghề chuyên môn. Trước những kì thi quan trọng, các bạn sinh viên cũng thường tụ tập học nhóm điều này sẽ giải quyết những vấn đề mà sinh viên thắc mắc.
 

3. Thời gian học của ngành kiến trúc


Điều kiện du học nghề Đức trước tiên là thời gian học, nó phụ thuộc vào mỗi trường đại học và có hình thức tốt nghiệp khác nhau. Nếu tốt nghiệp với bằng Diplom thì ở Đức vẫn còn trường có chương trình đào tạo bậc học Diplom, thì chương trình học dài chỉ khoảng 4,5 năm ở trường đại học tổng hợp còn đối với trường đại học ứng dụng chuyên ngành thì 4 năm. Trong 4 năm này thì bạn cần phải cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được các học phần của chương trình học cũng như là để hoàn thành được những bài tập mà thầy cô đã giao.
 

Du học  Đức hiệu quả
Du học nghề Đức

 

Chúc các bạn chọn được một ngàng tốt khi đi du học Đức!

Tags: du học đức nên học ngành gì, điều kiện đi du học đức 2019, điều kiện du học đức 2019, chi phí du học đức 2019, điều kiện du học đức miễn phí, du học đức mất bao nhiêu tiền, thủ tục du học đức, học bổng du học đức
Trang Chủ