Trang Chủ

Danh sách top 5 trung tâm dạy tiếng pháp nổi tiếng TPHCM

Thật khó để tìm ra một nơi học tiếng Pháp phù hợp. Đây là câu nói của rất nhiều những bạn đang học tiếng Pháp mà tôi đã từng gặp qua. Đặc biệt là nếu bạn sống tại TPHCM, khu vực có vô vàn những trung tâm đào tạo ngoại ngữ, trong đó có đào tạo tiếng Pháp.
Có một sự thật rằng số lượng người học tiếng Pháp ngày càng tăng lên thế nhưng việc marketing của những trung tâm tiếng Pháp lại chưa thật sự mạnh. Chuyện này dẫn đến hiện tượng người học hoang mang, gặp khó khăn trong việc chọn lựa, tìm kiếm nơi học phù hợp với mình.

Bài viết “ Danh sách top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM” sẽ liệt kê ra những trung tâm có chất lượng, uy tín nhất để những bạn muốn học hoặc đang học tiếng Pháp tham khảo. 
 
Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF)
 
Dạy tiếng Pháp tại IDECAF
Viện trao đổi văn hóa với Pháp
 
> > Xem thêm: Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh

IDECAF được biết đến là một trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng, một điểm hẹn cho những người có niềm đam mê tiếng Pháp. Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) là một tổ chức của chính phủ, được thành lập từ những năm 1982 với mục đích là xây dựng mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Pháp, tiếp thu những trình độ văn hóa kỹ thuật kinh tế của nước Pháp hoặc những quốc gia có sử dụng ngôn ngữ Pháp.

Không dừng lại ở đó, viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) đã tự mở ra cho mình một bước tiến mới. Vào năm 2002, IDECAF thành lập khoa du học Pháp, đồng thời cũng có dạy tiếng Pháp. Sau đó không lâu, IDECAF được biết đến là một trong top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM. 
 
Dạy tiếng Pháp uy tín tại TPHCM
Buổi kí kết hợp tác Việt Pháp của IDECAF
 
Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, tất cả giáo viên tại IDECAF đều có bằng thạc sĩ, lượng giáo viên bản địa người Pháp cũng lớn, đây là những yếu tố khiến danh tiếng của trung tâm ngày càng được yêu mến. Các khóa học của IDECAF đa dạng trong nhiều lĩnh vực, như lớp tổng quát, cấp tốc, DELF, chuyên về viết, chuyên về đàm thoại, lớp cho thiếu nhi,... Tuy nhiên, mặc dù là một trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM nhưng mỗi năm IDECAF chỉ khai giảng 5 lớp, mỗi lớp có từ 2000-2500 học viên đăng ký, thời điểm đông nhất là những tháng hè. Đây là một điểm người học cần cân nhắc, số lượng học viên quá đông khiến giáo viên không thể quan sát kĩ cũng như để tâm đến từng học viên. Học tại IDECAF, học viên phải tự có ý thức trong việc học hỏi, chú ý bài giảng, làm bài tập cải thiện kỹ năng. 
 

Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam (Phương Nam Education)

 
Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín Phương Nam
Trung tâm giáo dục Phương Nam
 
Trung tâm giáo dục Phương Nam cũng là một trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM. Có địa chỉ tại 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Phương Nam Education là trung tâm học tiếng Pháp uy tín phù hợp cho những học viên sống tại những khu vực lân cận như quận 3, quận 5, quận 10, quận 1,... Không phải tự nhiên mà Phương Nam Education lại được nhiều học viên tin tưởng chọn học, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc giảng dạy, quy trình tuyển chọn giảng viên kỹ càng, phương pháp chủ yếu xoay quanh nhân tố chính là học viên, chính những điều này làm danh tiếng, chất lượng dạy học của Phương Nam ngày càng tăng lên.

Khi chọn học tại trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng như Phương Nam Education, học viên có nhiều lựa chọn trong hình thức học: học online, học trực tiếp tại trung tâm, học lớp thường, lớp cấp tốc, 1 kèm 1,... Học viên có thể dễ dàng chọn lựa thứ phù hợp với mình.
 
Lớp dạy tiếng Pháp uy tín tại PNE
Lớp học của trung tâm tiếng Pháp Phương Nam
 
Ngoài ra, Phương Nam - một trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM cũng giải quyết được những vấn đề như học viên có thể bảo lưu khóa học, có những lớp phụ đạo miễn phí cho học viên, lớp học giới hạn số lượng người, giáo viên có thể dễ dàng quan sát, điều chỉnh tốc độ dạy. Hơn nữa, trên trang web của Phương Nam hỗ trợ một số lượng lớn những tài liệu học tiếng Pháp online, không chỉ học viên học tại trung tâm, những bạn có niềm đam mê tiếng Pháp cũng có thể sử dụng nguồn tài liệu này thông qua việc truy cập website của Phương Nam Education. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, lịch khai giảng,... Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688. Trung tâm Phương Nam Education rất đáng là nơi học tiếng Pháp đáng cân nhắc đấy.

Tư vấn giáo dục Pháp Việt Cap France
 
Dạy tiếng Pháp nổi tiếng
Tư vấn giáo dục Pháp Việt Cap France

Tư vấn giáo dục Pháp Việt Cap France cũng là một trong top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM. Cap France cũng là trung tâm sở hữu nguồn giáo viên vô cùng chất lượng, tất cả giáo viên tại đây đều có bằng thạc sĩ. Chủ yếu cung cấp những thông tin về du học Pháp nhưng đây cũng là trung tâm được nhiều học viên chọn để củng cố khả năng tiếng Pháp của mình. Lộ trình học được chia ra vô cùng ổn định, lớp A1, A2, B1, B2. Lớp A1 và A2 có thời lượng học là 24 tuần, lớp B1 và B2 có thời lượng học là 32 tuần. Tổng cộng, nếu bạn muốn thành thạo tiếng Pháp thì cần trải qua 112 tuần. 

Khi chọn học tại tư vấn giáo dục Pháp Việt Cap France, học viên được cam kết về chất lượng học tập, sự hỗ trợ của giáo viên trong suốt quá trình học. Tóm lại, trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng như Cap France rất đáng để bạn tham khảo. 


Trung tâm dạy tiếng Pháp SaiGon Vina

 
Dạy tiếng Pháp nổi tiếng tại TPHCM
Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina
 
SaiGon Vina cũng là một trong top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM, học tại SaiGon Vina người học nhận được sự trực tiếp giảng dạy của cả giáo viên người Pháp và giáo viên người Việt. Tại những thời điểm ban đầu, khi vốn tiếng Pháp của người học chưa nhiều, giáo viên người Việt sẽ trực tiếp đứng lớp, sau đó, giáo viên người Pháp sẽ được lồng ghép vào các tiết học của học viên. Học viên có thể luyện phát âm, đồng thời làm quen với cảm giác giao tiếp với người Pháp thực sự. 

Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

Cũng là một trung tâm thuộc chính phủ, IFV được thành lập chung thời điểm với IDECAF. IFV được biết đến là một trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM, một nơi học chuyên về việc luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, nơi được quyền trực tiếp tổ chức những kỳ thi tiếng Pháp.
 
trung tâm dạy tiếng Pháp
Viện Pháp tại Việt Nam (IFV)

> > Xem thêm: Ngoài tiếng Anh thì nên học gì?

IFV hỗ trợ 2 hình thức học: học online và học trực tiếp tại trung tâm, vô cùng tiện lợi cho người học, đặc biệt là với những ai đi làm, không thể sắp xếp thời gian cụ thể. Trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng IFV hỗ trợ việc học tiếng Pháp tại Pháp, đào tạo tiếng Pháp theo các chuyên ngành như y, ngành luật. Đây là điểm rất mới và khác biệt so với những trung tâm khác. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Pháp một cách chuyên sâu tại Pháp thì bạn nên chọn viện Pháp tại Việt Nam là trung tâm đào tạo. 

Bài viết đã liệt kê 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng TPHCM. Chúc bạn tìm được trung tâm phù hợp và thành công trong việc học tiếng Pháp của mình. 

Tags: top 5 trung tâm dạy tiếng pháp nổi tiếng tphcm, trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng, trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng tphcm, top 5 trung tam tieng Phap noi tieng tphcm, trung tam day tieng Phap noi tieng, trung tam day tieng Phap noi tieng tphcm. 
Trang Chủ