Trang Chủ

Bao bì phân bón cho nhà nông tiện ích sử dụng

Bao bì chất lượng cho nhà nông, các doanh nghiệp tin cậy, vững chắc, niềm tin khi sử dụng bao bì phân bón Vinatana.
Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại bao bì mà có thể cái tên này rất ít mọi người biết đến đó là Bao bì giấy kraft. Nó được người dùng biết đến qua cái tên gọi thân thuộc đó là bao xi măng, nó chủ yếu là dùng để đóng gói xi măng.
 
Bao giấy Kraft 1-->5 lớp
 
Bao bì giấy kraft
 
Là một loại bao bì được sản xuất có thể nói là nó được tái chế, với nhiều công dụng khác nhau, đồng thời vì sao nó được gọi là thân thiện với môi trường vì nó được có thể tái chế để sử dụng tạo ra được nhiều loại sản phẩm tiêu dùng có thể tránh được tình trạng ô nhiễm môi trường.
 

Bao bì giấy kraft được ứng dụng như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường thì bao bì giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như: Các loại bao bì túi giấy, các loại túi đựng các thực phẩm khác nhau, dùng làm thùng carton,…Ngoài ra thì với độ giày, với định lượng cao thì giấy kraft còn dùng để làm các name card, các loại thẻ tag quần áo, các loại bao thư, các bìa bì thư,…
 
Bao bì giấy kraft là một loại bao bì được bán và được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay với nhiều chức năng khác nhau. Khi sử dụng xong nó có thể dùng để chiếc xuất ra sản phẩm mới khác như giấy tập học sinh,…Với chiếc xuất từ nguyên liệu thân thuộc với người dùng dễ tìm có thể tái sử dụng sau khi dùng thì Bao bì giấy kraft rẻ đẹp công ty chúng tôi chế xuất và bán nhiều hiện nay trên thị trường.  
 

Bao bì giấy kraft có những đặc tính gì ?

Bao bì giấy kraft có những đạc tính làm cho người dùng thích sử dụng bao bì giấy kraft hơn. Với tính chất bền về cơ học, tính dai, chống thấm tốt như dầu, nước,…. Nó có tính năng bảo vệ từ bên trong. Đây là những đặc tính chủ yếu của bao bì giấy kraft.
 
Ngoài ra giấy kraft có định lượng cao, độ dày tốt, giấy kraft có nhiều đặc tính màu khác nhau tùy vào các nhà cung cấp. Bao bì giấy kraft là một loại bao bì có tính chất đanh, nhưng cũng có phần tương đối thô. Giấy kraft có tính chất hút ẩm, có thể dùng nó để các vật không bị ẩm mốc như các loại hạt giống, hạt thông thường, các loại bột,…Là một sản phẩm còn có tên gọi là Bao bì giấy kraft thân thiện môi trường.
Trang Chủ