Trang Chủ

Trung tâm du học trang 1

Điều kiện du học Đức 2019 cho du học sinh
Điều kiện du học Đức 2019 cho du học sinh Chính phủ Đức hỗ trợ rất nhiều cho giáo dục, do đó sinh viên học tại Đức được miễn phí học phí hoàn toàn trong 14 bang trên tổng số 16 bang. Chính điều này đã thu hút rất nhiều du học sinh trên thế...
Thông tin về tuyển sinh du học Đức mới nhất
Thông tin về tuyển sinh du học Đức mới nhất Những thông tin về tuyển sinh du học Đức mới nhất dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn có ý định đi du học Đức. Điều kiện tuyển sinh năm nay có gì khác so với những năm trước và lộ trình...
Các loại thẻ cư trú tại Ba Lan
Các loại thẻ cư trú tại Ba Lan Kể từ tháng 05 năm 2014 Cộng hòa Ba Lan áp dụng Bộ luật mới về người nước ngoài. Những người đang có thẻ cư trú (thẻ tạm cư, thẻ 5 năm, thẻ 10 năm) cũng có thể bị thu hồi thẻ (giấy phép) cư trú nếu...
Những kinh nghiệm giúp bạn sống hoà nhập với bạn bè ở Nga 
Những kinh nghiệm giúp bạn sống hoà nhập với bạn bè ở Nga  Việc hòa nhập với sinh viên Nga cần sự nỗ lực rất lớn từ bản thân bạn, kèm theo đó là khả năng giao tiếp và thích nghi với bạn bè cũng như môi trường mới tại đất nước này.
Tự giao tiếp tiếng ba lan theo chủ đề
Tự giao tiếp tiếng ba lan theo chủ đề Hãy cùng theo dõi những chủ đề giao tiếp phổ biến nhất bằng tiếng Ba Lan trong bài viết dưới đây để việc học tập của bạn đạt hiệu quả cao hơn nhé!
Các chi phí học tập và sinh hoạt dành cho Du học sinh Nga 
Các chi phí học tập và sinh hoạt dành cho Du học sinh Nga  Mức chi phí học tập, sinh hoạt và các chi phí phát sinh khác khi du học tại Nga là điều mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đi du học tại đất nước này.
Du học Ba Lan là cơ hội
Du học Ba Lan là cơ hội Nếu bạn đang suy nghĩ việc du học tại đâu sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thì hãy cùng xem những lý do khiến Ba Lan thành điểm du học nhiều người chọn dưới đây.
Hướng dẫn giao tiếp bằng tiếng Ba Lan
Hướng dẫn giao tiếp bằng tiếng Ba Lan Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một số phương pháp và kinh nghiệm để học tiếng Ba Lan giao tiếp đơn giản nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.
Học tiếng Ba Lan qua hình ảnh
Học tiếng Ba Lan qua hình ảnh Nhu cầu học tiếng Ba Lan đang trở xu hướng trong xã hội hiện đại ngày nay. Và để việc học đạt được hiệu quả cao nhất, phương pháp học tiếng Ba Lan qua hình ảnh là rất cần thiết cho bạn.
Trung tâm tư vấn uy tín du học Hàn Quốc
Trung tâm tư vấn uy tín du học Hàn Quốc Các trung tâm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam đều có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác. Những thông tin mà các trung tư vấn cho bạn sẽ là một bước đệm giúp hành trình du học Hàn Quốc...
Trang Chủ