• slider
  • slider

Các loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến trên Thế Giới

Thị trường sàn gỗ nói chung, và sàn gổ công nghiệp nói riêng có thể nói đang là xu hướng bùng nổ trong giới thiết kế.
Hiện nay thì Việt Nam đang có xu hướng sử dụng các loại sàn gổ công nghiệp nhập khẩu từ nước ngoài vào như là Hàn Quốc, Hông Kông, và nhất là các nước châu Âu.
 

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, độ bền cao trên Thế giới
Dưới đây là các loại sản gỗ công nghiệp được nhiều người tieu dùng lựa chọn:

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc:

Là một trong nhưng loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền ổn định, khả năng chống nước cao,và nhất là có giá cả khá mềm và hợp lý với người tiêu dùng Việt.

Sàn gỗ công nghiệp Đức:

Là một trong những thương hiệu nỗi tiếng trên Thế giới. Sàn gỗ công nghiệp do Đức sản xuất có các ưu điểm đó chính là nó có cấu trúc bề mặt đẹp, phong phú, nhất là đạt được độ tinh tế. Nhưng lại có giá thành khá cao so với điều kiện kinh tế các gia đình tại Việt Nam.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia:

Sàn gỗ được làm từ các loại gỗ quý. Đặc biệt tính năng của loại sàn gỗ công ngiệp này đó chính là chống trầy sước, và chống mài mòn rất tốt.

Ngoài ra thì sàn gỗ công nghiệp Malaysia còn được khách hàng tin tưởng về chất lượng và được chứng thực là vật liệu xanh bảo vệ môi trường.
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ :
Là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nỗi tiếng nhất Châu Âu, nơi mà nguồn gốc của sàn gỗ được ra đời. Nó mang nhiều được điểm riêng biệt đó chính là chống mài mòn, chịu được và đập mạnh và nhất là khả năng chống nước.
 

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ được cả Thế giới tin dùng.
Sàn gỗ của Thụy Sĩ được nhiều đối tượng lựa chọn như là nội thát gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Trang Chủ